Website giúp bạn mua thẻ cào qua mạng giá rẻ nhất

344 Lượt xem

Thông thường khi khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại bạn sẽ đến trực tiếp các đại lý để mua thẻ cào giấy và sử dụng mã thẻ cào dược in dưới lớp tráng bạc để nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên hình thức này khiến người dùng cũng gặp rất nhiều hạn chế như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố trong quá trình nạp tiền điện thoại của mình. Cũng chính vì lý do đấy nhiều khách hàng sử dụng hình thức mua thẻ cào qua mạng để sử dụng

mua-the-cao-qua-mang

Mặc dù hình thức mua thẻ cào qua mạng không còn quá xa lạ với người dùng di động, nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách mua thẻ cào qua mạng nên không thể thực hiện thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một thông tin chi tiết nhất.

Thông tin về dịch vụ mua thẻ cào qua mạng

Mua thẻ cào qua mạng là cách người dùng sử dụng thiết bị di động để truy cập vào website bán thẻ cào trực tuyến để sử dụng dịch vu  và thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình.

Không giống với hình thức mua thẻ cào giấy khách hàng sẽ phải đến tại các cửa hàng, đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào và thanh toán trực tiếp thì hình thức mua thẻ cào qua mạng khách hàng sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành biên để thanh toán. Với hình thức này bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào như trước đây.

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ cào qua mạng bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Nhanh chóng: bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức đi mua thẻ cào mà chỉ cần ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể mua thẻ cào thành công.

Hạn chế được các nhược điểm của hình thức mua thẻ cào truyền thống mang lại như: mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, bị rách thẻ, mất mã thẻ cào,…khi nạp thẻ.

mua-the-cao-qua-mang

Chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn bạn có thể nhận được mức chiết khấu lên đến 4.5% khi sử dụng thẻ cào tại hệ thống.

Bên cạnh đó bạn có thể mua được rất nhiều thẻ cào điện thoại, thẻ cào game mà không bị hạn chế.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cun cấp dịch vụ mua thẻ cào qua mạng, nhưng bạn cần tìm được một địa chỉ mua thẻ cào uy tín, được nhiều người sử dụng như muathe24h.vn.

Website muathe24h.vn là đại lý thẻ cào lâu năm của các nhà mạng, tại đây bạn có thể dễ dàng mua thẻ cào Vinaphone, Mobifone, Viettel,…các loại thẻ cào game như zing, gate,…nhanh chóng với số lượng cực kỳ lớn.

 Hướng dẫn mua thẻ cào qua mạng tại muathe24h.vn 

Cách mua thẻ cào qua mạng tại hệ thống muathe24h.vn khá đơn giản khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để mua thẻ cào theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Để đăng ký tài khoản bạn truy cập vào hệ thống chọn mục “đăng ký” và làm theo hướng dẫn từ hệ thống. Bạn cũng có thể đăng ký qua tài khoản G+ hay tài khoản facebook.

mua-the-cao-qua-mang

Bước 2: Mua thẻ cào qua mạng

Trên giao diện trang chủ của website, bạn chọn mục “Mua mã thẻ cào”, và điền đầy đủ những thông tin chi tiết vào website như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email

Chọn “mua thẻ ngay”

Bước 3: Phương thức thanh toán

Bạn có thể thanh toán thông qua tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Hy vọng bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn cách mua thẻ cào qua mạng nhanh chóng, dễ dàng. Bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào http://dichvumobi247.com/ để cập nhật thông tin về dịch vụ thẻ cào mới nhất nhé!