Tìm hiểu thẻ cào Viettel có mấy số trên thị trường hiện nay

297 Lượt xem

Chắc hẳn hiện nay có rất nhiều người sử dụng mạng Viettel nhưng vẫn không nắm được thẻ cào Viettel có mấy số sau khi mua thẻ cào online, cách kiểm tra số mã thẻ và số seri của thẻ cào Viettel như thế nào? Để có thể mọi người giải đáp được những thắc mắc này thì bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về đặc điểm của thẻ cào Viettel.

Hiện nay, thẻ cào Viettel là một trong những thẻ cào có nhiều người sử dụng nhất trên thị trường. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy và mua được những chiếc thẻ cào với các mệnh giá ưng ý ở bất kì nơi đâu thông qua hình thức mua thẻ cào giấy hay mua thẻ cào online trên các website bán thẻ cào trực tuyến trên mạng. Tuy nhiên, hiện vẫn còn một số người sử dụng thẻ cào Viettel mỗi ngày mà vẫn không nắm được thẻ cào Viettel có bao nhiêu số, những con số đó có chức năng và đặc điểm gì?, Cách nhận diện thẻ cào Viettel chưa qua sử dụng như thế nào? Chính vì thế, để có thể hiểu rõ hơn về những chiếc thẻ cào Viettel đang được bày bán trên thị trường hiện nay thì ban hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu thẻ cào Viettel có mấy số sau khi mua thẻ cào online

Có phải bạn là người đang hòa mạng di động Viettel? Vậy có bao giờ bạn để ý xem thẻ cào Viettel có bao nhiêu số không? Bạn có biết ý nghĩa và cách tạo ra những con số đó như thế nào không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp thẻ cào Viettel, tuy nhiên có 2 địa chỉ cung cấp được rất nhiều người quan và sử dụng đó là các địa chỉ cung cấp thẻ cào Viettel giấy và thẻ cào Viettel trực tuyến. Với cả 2 địa chỉ cung cấp nêu trên thì khi mua thẻ cào online  khách hàng đều phải kiểm tra số mã thẻ cào một cách thật chính xác thì việc nạp thẻ mới thành công.

Đối với việc mua thẻ cào giấy thì việc kiểm tra này càng quan trọng hơn vì số mã thẻ bạn nhận được trên thẻ cào sẽ được nhập chính xác vào điện thoại khi tiến hành nạp thẻ, nếu trường hợp có gặp phải thẻ cào bị rách hày bị mờ số thì việc nạp thẻ sẽ rất khó khăn. Chính vì thế, việc tìm hiểu xem thẻ cào Viettel có mấy số  là rất quan trọng.

mua thẻ cào online

thẻ cào Viettel có mấy số

Còn đối với hình thức mua thẻ cào online thì bạn không cần phải lo lắng về thẻ cào bị rách hay bị mất, mờ số, vì nhà cung cấp sẽ gửi số mã thẻ vào trực tiếp email cá nhân mà bạn cung cấp, việc của bạn chỉ cần lấy mã số đó và nạp thẻ như bình thường thôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ qua bước mua thẻ bằng cách thực hiện nạp thẻ điện thoại trực tiếp vào điện thoại, rất là nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Để có thể mua được những chiếc thẻ cào Viettel uy tín và đạt chất lượng thì nếu bạn mua thẻ ở ngoài cửa hàng bên ngoài thì bạn nên chọn những cửa hàng lớn và uy tín, gần nhà, còn nếu bạn mua thẻ trực tuyến thì bạn nên lựa chọn kĩ các website được nhiều người tin dùng và có địa chỉ rõ ràng, mức chiết khấu hợp lí. Bạn có thể tham khảo cách tìm và chọn địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín ở ngay dưới đây của chúng tôi.

Bạn đã biết được thẻ cào Viettel có mấy số sau khi mua thẻ cào online hiện nay chưa?

Như các bạn đã biết, khi tiến hành nạp thẻ điện thoại mà chúng ta chỉ cần thực hiện sai một thao tác hoặc nhập sai, thiếu 1 số thôi là việc nạp thẻ của chúng ta sẽ không thành công. Ngoài ra, việc nạp sai quá nhiều lần cũng dẫn dến sim của bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ, điều này sẽ làm gián đoạn liên lạc của bạn với tấc cả mọi người và không ai mong muốn điều này cả. Chính vì thế, để không bị rơi vào tình huống trên thì bạn nên nắm rõ được thẻ cào Viettel có tất cả bao nhiêu số và như thể nào là thẻ cào chất lượng, đặc biệt là các loại thẻ cào giấy.

Vậy thẻ cào Viettel có mấy số? Theo thông tin mới nhất của nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp thì:

+ Thẻ cào Viettel có tất cả 11 số

+ Số seri có tất cả 13 số.

Thẻ cào Viettel được coi là thẻ cào uy tín chất lượng thì hình dáng thẻ cào phải nguyên vẹn, không bị rách, bị nhàu. Hình ảnh và chữ viết trên thẻ cào phải rõ nét và đầy đủ. Lớp tráng bạc phải trơn và mịn, không bị cào rách. Đây là những đặc điểm nhận dạng thẻ cào Viettel chưa qua sử dụng và là thẻ cào do nhà mạng Viettel cung cấp.

mua thẻ cào online

thẻ cào Viettel có mấy số

Nếu bạn mua thẻ cào Viettel thông qua hình thức mua thẻ cào online qua mạng thì số lượng số của mã thẻ bạn nhận được cũng tương tự như khi bạn mua thẻ cào giấy ( nghĩa là 11 số). Bạn sẽ không phải quan tâm đến bước kiểm tra hình dáng hay lớp tráng bạc thẻ cào còn mới hay cũ nữa mà chỉ cần nhận mã thẻ từ địa chỉ email cho website bán thẻ gửi về thôi. Các địa chỉ website cho phép khách hàng mua thẻ cào online nhanh chóng hiện tại rất nhiều, nhưng để tìm được một địa chri uy tín để bạn có thể yên tâm mua thẻ Viettel thì có thể kể đến là Banthe247.com, Doithe247.com, Doithe3s.com, Banthe24h.vn….

Việc mua thẻ cào qua mạng rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, chính vì thế, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ các website trực tuyến này nhé.

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan đến câu hỏi thẻ cào Viettel có mấy số. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên bạn đã nắm rõ được những đặc điểm về thẻ cào Viettel cũng như những địa chỉ mua thẻ cào online Viettel uy tín trên thị trường hiện nay. Chúc bạn mua thẻ Viettel thành công và có một ngày làm việc học tập thật vui vẻ và hiệu quả!