Thông tin mới nhất về các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay

326 Lượt xem

Thẻ cào điện thoại hiện nay khá là phổ biến đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ được các mệnh giá thẻ cào Viettel  hiện có bao nhiêu và chiết khấu như thế nào? Để có thể giải đáp thắc mắc và giúp cho khách hàng tránh bị nhầm lẫn trong quá trình mua thẻ hay nạp thẻ thì hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn thông tin về thẻ cào Viettel cũng như các mệnh giá của nó hiện đang được cung cấp trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay thì thẻ cào Viettel đang được cung cấp dưới 2 hình thức chủ yếu đó là thẻ cào điện thoại Viettel giấy ( thẻ vật lí) và thẻ cào điện thoại Viettel điện tử (thẻ online). Mỗi loại thẻ cào đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng và các mệnh giá được cung cấp cũng rất khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa nắm được thông tin thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử có bao nhiêu mệnh giá thì hãy dành ra chút thời gian theo dõi bài viết ngay dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu thông tin về các mệnh giá thẻ cào Viettel  hiện đang lưu hành

Là một trong những chủ đề hiện đang được rất nhiều người quan tâm đó là những chiếc thẻ cào Viettel. Hiện nay những chiếc thẻ Viettel đã vô cùng quan trọng trong đời sống hằng ngày của rất nhiều người. Nó có những chức năng vô cùng đa dạng, ngoài việc nạp tiền cho điện thoại mỗi khi hết tiền thì những chiếc thẻ cào Viettel còn có thể được dùng để thanh toán các hóa đơn online, thanh toán điện nước hàng tháng, dùng để chuyển tiền điện thoại cho người khác… Chính thì những công dụng rất hữu ích của nó nên hiện nay thẻ cào Viettel rất được mọi người săn đón và chú ý. Trên thị trường hiện nay có 2 kênh cung cấp thẻ cào Viettel chính đó là các cửa hàng đại lí và các website thương mại điện tử. Chi tiết như sau:

+ Thẻ cào Viettel giấy: Đây là loại thẻ cào được cung cấp tại các cửa hàng, đại lí sim thẻ của Viettel trên toàn quốc. Hình thức thẻ nạp được xuất hiện từ rất lâu và cũng là một hình thức thẻ được nhiều người biết đến. Rất nhiều người sử dụng các nạp thẻ này cho dế yêu mỗi khi bị hết tiền, đặc biệt đối với những đối tượng khách hàng sống ở những vùng nông thôn, vùng núi cao. Bên cạnh đó, các mệnh giá thẻ cào Viettel được cung cấp tại các cửa hàng cũng khá là đa dạng nhưng chiết khấu khá thấp so với các website thương mại điện tử, chính vì lẽ đó nên số lượng người mua thẻ cào giấy cũng đang giảm đi rất nhiều.

các mệnh giá thẻ viettel

các mệnh giá thẻ cào Viettel

+ Thẻ cào điện tử: Nhắc đến thẻ cào điện tử thì ta sẽ nghĩ ngay đến những con số được mã hóa trên các website thương mại điện tử. Thẻ cào điện tử là những chiếc thẻ cào thông minh, được mã hóa bởi các nhà mạng và phân phối trực tiếp cho các website thẻ cào trực tuyến. Theo đó, người dùng sẽ truy cập vào các website này để mua thẻ. Việc mua the cao online, nạp thẻ theo hình thức này rất tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng, tương lai hình thức mua này sẽ được mở rộng và chiếm lĩnh trên thị trường.

Bật mí các mệnh giá thẻ Viettel bạn có thể mua ở đâu?

Nhà mạng Viettel hiện đã và đang không ngừng cố gắng để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng mua được những chiếc thẻ cào với các mệnh giá khác nhau ở bất kì lúc nào và bất kì nơi đâu. Tuy nhiên, vẫn còn một số lượng đông khách hàng vẫn còn đang rất mơ hồ về các mệnh giá chính xác của thẻ Viettel như thế nào. Do đó, dưới đây sẽ là thông tin về những mệnh giá thẻ Viettel đang hiện hành:

Mệnh giá thẻ viettel giấy 

- Đối với các mệnh giá thẻ cào Viettel giấy: Đây là những loại thẻ cào được in mã thẻ trên giấy, số mã thẻ và số seri được in ẩn dưới 1 lớp tráng bạc phủ trên bề mặt, nếu muốn nạp thẻ thì người dùng sẽ phải cạo lớp tráng bạc đó đi và nhập mã thẻ ngay bên dưới. Các mệnh giá thẻ cào bao gồm:

+ Mệnh giá 10.000 đồng (10k)

+ Mệnh giá 20.000 đồng (20k)

+ Mệnh giá 50.000 đồng (50k)

+ Mệnh giá 100.000 đồng (100k)

+ Mệnh giá 200.000 đồng (200k)

+ Mệnh giá 500.000 đồng (500k).

các mệnh giá thẻ viettel

các mệnh giá thẻ cào Viettel

Mệnh giá thẻ viettel online

- Đối với thẻ cào điện tử: Thẻ cào này được cung cấp qua mạng, số mã thẻ được cung cấp trực tiếp vào email của khách hàng hoặc sẽ được nạp thẳng vào điện thoại. Các mệnh giá thẻ nạp bao gồm:

 + Mệnh giá 10.000 đồng (10k)

+ Mệnh giá 20.000 đồng (20k)

+ Mệnh giá 30.000 đồng (30k)

+ Mệnh giá 50.000 đồng (50k)

+ Mệnh giá 100.000 đồng (100k)

+ Mệnh giá 200.000 đồng (200k)

+ Mệnh giá 500.000 đồng (500k).

+ Mệnh giá 1000.000 đồng .

Để rõ hơn về các mệnh giá bạn có thể xem thêm tại đây: https://doithe3s.com/san-pham/the-viettel-4.html

Thẻ cào điện tử thì các mệnh giá được cung cấp đa dạng hơn so với thẻ cào giấy. Ngoài ra chiết khấu khi mua thẻ qua mạng cũng cao hơn rất nhiều. Đây là một ưu điểm rất lớn và là lí do để hình thức nạp thẻ này đang được mọi người rất yêu thích.

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về các mệnh giá thẻ cào Viettel bao gồm cả thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử hiện nay. Hi vọng bạn đã hiểu rõ được các thông tin mà chúng tôi cung cấp. Chúc bạn có 1 ngày làm việc học tập thật vui vẻ và hiệu quả.