Thông tin chi tiết cách nạp tiền điện thoại Vietcombank nhanh mà bạn nên biết!

308 Lượt xem

Với một trong những cách nạp tiền điện thoại Vietcombank nhanh nhất, chính xác nhất sử dụng mọi lúc, mọi nơi không giới hạn từ đó bạn có thể sử dụng mọi ứng dụng của khoa học kỹ thuật theo cách cực kỳ thông minh, làm chủ thời gian và chính cuộc sống của mình.

nạp tiền điện thoại Vietcombank

Thông tin chi tiết cách nạp tiền điện thoại Vietcombank nhanh mà bạn nên biết!

Ngày nay việc nạp tiền cho các thuê bao di động không còn bị giới hạn bởi cách truyền thống mà người sử dụng còn có thể chọn cho mình các các khác nhau chủ động nạp tiền vào tài khoản di động, nạp tiền cho các thuê bao 3G hay thanh toán cước dễ dàng nhất.

Và sử dụng tài khoản ngân hàng đặc biệt ngân hàng Vietcombank là một trong các cách tiện lợi nhất để thanh toán online nói chung và nạp tiền điện thoại Vietcombank nói riêng. Khi đó bạn sẽ đăng ký internet banking để quá trình sử dụng các tiện ích trên mạng dễ dàng nhất và “ring” những món hàng mà không phải đi hàng trăm km xa xôi hay trời oi bức phải ra ngoài lấy đồ, mua hàng, mua thẻ cào điện thoại.

Một phần đóng góp lớn cho những ứng dụng quan trọng này chính là các cuộc cách mạng khoa học diễn ra triệt để thay đổi cho phương thức sử dụng, hành vi của người dùng. Khi đó các ngân hàng, các nhà mạng liên kết mạng lưới với nhau để ra đời một cách thức sử dụng hiệu quả nhất.

Nạp tiền điện thoại Vietcombank là một trong những ứng dụng tuyệt vời mà bất cứ ai có tài khoản hay không có tài khoản có thể đăng ký sử dụng nhanh và bạn sẽ không bao giờ bỏ qua bất cứ ưu đãi của nhà mạng do không có thời gian nạp tiền nữa. Doithe66.com hệ thống bán thẻ cào chuyên nghiệp hỗ trợ hình thức này thực hiện đơn giản nhất.

  • Tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại giá rẻ nhất bằng việc nhấn: xem thêm

nạp tiền điện thoại bằng Vietcombank

Nạp tiền điện thoại Vietcombank đơn giản trên hệ thống Doithe66.com

Bạn có thể đăng ký tài khoản ngân hàng thật nhanh chóng chỉ bằng vài thao tác, thủ tục tại các quầy giao dịch. Hoặc nếu không có bạn cũng có thể sử dụng ngay cách nạp tiền này trên hệ thống D66.

Có tài khoản ngân hàng thì sẽ đảm bảo thao tác chuyển khoản nạp tiền vào tài khoản thành viên (TKTV) của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Trước khi nạp tiền điện thoại Vietcombank bạn hãy đăng ký TKTV trước. Tài khoản này được sử dụng với địa chỉ email. Do đó bạn có thể thực hiện ngay cú pháp chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng VCB mà Doithe66.com hỗ trợ. Tài khoản TKTV của bạn sẽ lập tức được cập nhật.

Lúc này bạn sẽ sử dụng chức năng nạp tiền điện thoại để thực hiện việc nạp tiền cho dế yêu của mình. Chẳng hạn nếu bạn nạp tiền 200k cho số thuê bao 0912345678 (thuê bao trả trước) thì bạn sẽ điền các thông tin đơn giản như sau:

- Số điện thoại: 0912345678.

- Mệnh giá thẻ nạp: chọn mệnh giá 200.000đ.

- Chọn nhà cung cấp: chọn trả trước.

- Mật khẩu 2: mật khẩu tương ứng.

- Địa chỉ email (để kiểm tra giao dịch): địa chỉ email tương ứng bạn sử dụng với TKTV.

=> “Nạp thẻ ngay”.

Như vậy là bạn đã nạp tiền điện thoại Vietcombank 200k cho số di động 0912345678 thành công rồi đó.

>>> Bên cạnh đó nếu các thuê bao có nhu cầu muốn mua thẻ cào siêu rẻ thì có thể xem chi tiết tại https://banthe24h.vn/tin-tuc/tcsr-la-gi-mua-the-cao-sieu-re-o-dau-8490.html

nạp tiền điện thoại qua Vietcombank

Lưu ý để nạp tiền điện thoại qua Vietcombank nhanh tại Doithe66.com

- Doithe66.com hỗ trợ các thuê bao của ba nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone tham gia nạp tiền nhanh tại hệ thống. Nếu bạn nạp tiền cho các số thuê bao của nhà mạng khác như Gmobile, Vietnamobile sẽ không thực hiện được. Thay vào đó bạn sẽ sử dụng chức năng mua thẻ cào để nạp thẻ như bình thường.

- Nạp tiền điện thoại Vietcombank là cách nạp tiền sử dụng internet banking, do đó để nhanh thực hiện thao tác nạp tiền trong ví TKTV thì bạn nên sử dụng để thao tác chuyển khoản được diễn ra nhanh chóng nhất. Số tiền mà bạn chuyển về và dùng để nạp thẻ nên đáp ứng tối thiểu với mệnh giá thì sẽ không gặp khó khăn gì.

- Với các thuê bao đủ điều kiện là các đối tượng các thuê bao được website hỗ trợ nạp tiền thì bạn sẽ thực hiện với ô Nạp tiền điện thoại theo cách tương tự, với thông tin chi tiết điền vào chính xác nhất.

- Nạp tiền điện thoại Vietcombank thành công, thuê bao có thể kiểm tra lại tài khoản đồng thời thông báo giao dịch sẽ được gửi về địa chỉ email. Khi sử dụng nạp tiền theo cách này, mọi khuyến mãi của nhà mạng cũng được đảm bảo. Lúc này bạn có thể kiểm tra thêm các tài khoản phụ nhé.

- Trường hợp bạn ở vùng sâu, vùng xa hoặc không có điều kiện sử dụng tài khoản ngân hàng thì với hệ thống bạn chỉ cần gửi tiền về TKTV là sử dụng bình thường. Nếu bạn mua với số lượng lớn và sử dụng các chức năng khác trên hệ thống thường xuyên thì với cách chuyển khoản một lần sẽ tiết kiệm nhiều chi phí nhất.

Chúc bạn nạp tiền điện thoại Vietcombank nhanh với những hướng dẫn trên!

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: Địa điểm mua thẻ cào uy tín trên thị trường hiện nay