Thẻ điện thoại Viettel có những mệnh giá nào?

350 Lượt xem

Thẻ điện thoại Viettel được phát hành với nhiều mệnh giá khác nhau từ thẻ 10.000đ đến 500.000đ mà khách hàng có thể mua sử dụng tùy theo nhu cầu của mình.

Thẻ điện thoại Viettel có những mệnh giá nào?

Thẻ cào Viettel là một trong những thẻ cào của mạng di động phổ biến, được sử dụng rộng rãi mà khách hàng dễ dàng mua ở mọi nơi ở các đại lý, cửa hàng, quán tạp hóa cho tới mua qua mạng đơn giản. Thẻ Viettel cũng như các loại thẻ điện thoại khác có thể dùng nạp tiền vào tài khoản thuê bao hay dùng thanh toán nhiều loại hóa đơn như thẻ cào đa năng được hỗ trợ như hóa đơn điện nước, truyền hình, cước trả sau hay dùng thanh toán khi mua hàng online.

mệnh giá thẻ điện thoại Viettel

Những mệnh giá của thẻ điện thoại Viettel đang phát hành hiện nay

Nhà mạng Viettel phát hành thẻ cào trên thị trường dành cho khách hàng của mình với nhiều mệnh giá khác nhau như thẻ

  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 10.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 20.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 50.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 100.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 200.000đ
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 500.000
  • Thẻ cào Viettel mệnh giá 1 triệu

Bạn có thể mua thẻ Viettel mệnh giá bất kỳ dưới hình thức thẻ cào giấy và thẻ cào online. Như vậy, thẻ điện thoại Viettel có mệnh giá thấp nhất là 10.000đ và lớn nhất là thẻ 1 triệu đồng. So với các nhà mạng như Vina, Mobi chỉ có thẻ mệnh giá lớn nhất là 500.000đ, thẻ Viettel hiện có mệnh giá cao nhất trên thị trường viễn thông.

Với nhiều mệnh giá như vậy, khách hàng thuận tiện hơn khi mua mệnh giá phù hợp để sử dụng theo nhu cầu của mình. Bởi thẻ Viettel mua rất dễ dàng, có ở khắp mọi nơi.

Cách mua thẻ điện thoại Viettel đơn giản nhất

Hiện nay có 2 cách mua thẻ cào Viettel đơn giản và được sử dụng nhiều nhất là hình thức mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào online.

1, Mua thẻ cào giấy của Viettel

Bạn sẽ mua thẻ cào giấy ở các đại lý, cửa hàng, quán tạp hóa về sử dụng. Thẻ cào giấy của Viettel được làm từ bìa cứng có in các thông tin rõ ràng rất thuận tiện để sử dụng. Bạn sẽ cào lớp tráng bạc phủ kín dãy mã thẻ để dùng nạp tiền cho thuê bao hay dùng thanh toán. Bên cạnh mã thẻ là dãy số serial có thể nhìn thấy mà bạn có thể dùng để kiểm tra xem thẻ cào đã sử dụng hay chưa hoặc lấy lại mã số thẻ bị mất số hoàn toàn miễn phí.

Sau đó, bạn thực hiện nạp tiền theo cú pháp *100*Mã số thẻ cào#OK/Gọi

mệnh giá thẻ điện thoại Viettel

2, Mua thẻ điện thoại Viettel online

Mua thẻ điện thoại Viettel online có thể mua ngay tại nhà hay bất cứ đâu, mọi lúc mọi nơi từ điện thoại hay máy tính có kết nối mạng. Một trong những địa chỉ uy tín, chiết khấu khủng cho bạn giá tốt nhất là Banthe24h.vn. Bạn đăng ký 1 tài khoản thành viên tại mục Đăng ký dùng giao dịch và cập nhật tài khoản dùng thanh toán như tài khoản ngân hàng lên hệ thống hay tài khoản thành viên nạp tiền vào đó qua hình thức chuyển khoản hoặc tới ngân hàng nộp vào tài khoản của Banthe24h.vn sau đó liên hệ, gửi thông báo, bạn sẽ được cộng tiền ngay.

Banthe24h.vn hỗ trợ nhiều tính năng mua thẻ cào tiện ích dành cho khách hàng sử dụng rất thuận tiện như mua mã thẻ cào chiết khấu cao hay bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao nhanh chóng nhất.

Bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Trên đây là các mệnh giá thẻ điện thoại Viettel đang phát hành trên thị trường để bạn tham khảo, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.