Những mệnh giá thẻ cào Viettel bạn nên biết hiện nay

391 Lượt xem

   Các mệnh giá thẻ Viettel  là một trong những vấn đề được rất nhiều thuê bao hòa mạng quan tâm hiện nay bởi việc nắm rõ những mệnh giá thẻ viettel giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một chiếc thẻ cào có mệnh giá ưng ý nhất và đồng thời phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân.

Vậy những mệnh giá thẻ Viettel  hiện nay là gì? Nếu bạn quan tâm có thể nhanh chóng tới ngay các đại lý, cửa hàng bán thẻ để mua thẻ cào giấy hoặc cũng có thể mua online thông qua những địa chỉ bán thẻ cào uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

thẻ viettel

mệnh giá thẻ cào Viettel  

Mệnh giá thẻ Viettel  hiện nay được nhà mạng phân phối khá đa dạng và áp dụng và phát hành dưới nhiều hình thức riêng biệt nhằm đem lại sự thuận tiện tối đa nhất cho người dùng. Mệnh giá thẻ cào không chỉ đa dạng với hình thức mua thẻ truyền thống mà nó còn với cả hình thức mua thẻ trực tuyến hay mua qua nhiều ứng dụng trên App Store/CH play, nạp tiền vào tài khoản qua các cổng game,….

Hiện nay thẻ cào viettel được phân phối thành hai loại thẻ cào chính là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Với hai hình thức này thì mệnh giá đều thấp nhất là 10.000đ và cao nhất là 1000.000đ. Để nắm rõ hơn  nữa bạn cần tiếp tục theo dõi thêm thông tin cung cấp sau đây.

Những mệnh giá thẻ Viettel mới nhất hiện nay

Nếu so sánh cùng nhà mạng Vinaphone và Mobifone thì nhà mạng Viettel  có số lượng thẻ cào được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thuê bao có thể dễ dàng mua cho mình những thẻ cào có mệnh giá ứng ý nhất tại tất cả mọi nơi trên Toàn quốc.

xem chi tiết những mệnh giá chính của thẻ viettel tại đây:

Mệnh giá

Mệnh giá thẻ cào giấy

Mệnh giá thẻ cào điện từ

 

Thẻ viettel giá 10.000đ

Thẻ viettel giá 10.000đ

Thẻ viettel giá 20.000đ

Thẻ viettel giá 20.000đ

Thẻ viettel giá 50.000đ

Thẻ viettel giá 50.000đ

Thẻ viettel giá 100.000đ

Thẻ viettel giá 100.000đ

Thẻ viettel giá 200.000đ

Thẻ viettel giá 200.000đ

Thẻ viettel giá 500.000đ

Thẻ viettel giá 500.000đ

Mỗi mệnh giá thẻ Viettel  đều có thời hạn dùng nhất định nên bạn cần lưu ý sau khi mua thẻ về thì cần nhanh chóng nạp ngay tiền vào tài khoản  tránh để quá lâu nhé!

Lưu ý: Đối với hình thức mua thẻ cào truyền thống tại các cửa hàng hoặc đại lý bạn cần kiểm tra kỹ càng bởi rất có thể mua phải thẻ cào giả.

Nếu có tài khoản ngân hàng có đăng kí dịch vụ Internet banking thì bạn có thể lựa chọn tham khảo thêm cách mua thẻ cào tại địa chỉ Doithe3s.com để có cơ hội nhận thật nhiều những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà cung cấp.

Lý do vì sao nên mua mệnh giá thẻ cào Viettel  điện từ hơn thẻ cào giấy?

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến mọi người lựa chọn hình thức mua thẻ cào online hơn hình thức mua thẻ cào giấy.

Dưới đây là 1 số lý do mùa bạn chắc chắn nên mua online thì hơn:

  • Mua thẻ điện thoại trực tuyến là một trong những hình thức giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức so với việc trực tiếp ra ngoài mua thẻ cào.
  • Bạn có thể nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc thẻ cào chỉ qua 1 cái "kích chuột".
  • Hạn chế tình trạng gặp phải thẻ cào giả hoặc qua sử dụng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các mệnh giá thẻ cào Viettel hiện nay. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích nhất.