Những điều chưa biết về nạp Zing xu và cách đổi trong Zing xu

310 Lượt xem

   Hiện nay, không chỉ các tân thủ mới mà các game thủ lâu năm đôi khi vẫn còn lúng túng đến việc chuyển zing xu  như thế nào . Do vậy việc nạp xu cùng chuyển đổi trong zing xu được khá nhiều các game thủ quan tâm hiện nay.

Để nắm rõ cách chuyển đổi zing xu từ túi zing và game như thế nào thì bạn cần phải nắm chắc các khái niệm có liên quan tới zing xu, túi zing me, túi zing xu. Bởi vì nếu không nắm chắc các khái niệm , hoặc xem nó tương tự nhau thì sẽ rất khó để thực hiện chuyển đổi sau khi nạp Zing xu

Zing xu là gì?

zing xu là một đơn vị dùng để mua vật phẩm, nâng cấp trang bị, mua zing xu để nạp tham gia vào các sự kiện . Tóm lại thì zing xu chính là đồng tiền ảo mà VNG  dùng trong việc mua sắm các sản phẩm và dịch vụ do VNG phát hành.

nap-zing-xu

nạp Zing xu

Túi zing xu: là hệ thống tiền chung cho phép bạn dùng zing xu để chi trả, mua bán vật phẩm cho phép bạn thực hiện nạp zing xu. Để có zing xu trong túi zing  thì bạn cần thực hiện công việc thường xuyên là mua thẻ cào Zing hoặc mua zing xu giá rẻ.  Bên cạnh đó, zing xu cũng được nhiều game thủ lựa chọn bằng cách nạp bằng thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như vinaphone, viettel, mobi.

Ví zingme: cũng là hệ thống tiền chung được dùng trong zing me. Tiền trong ví zing me có công dụng mua các vật phẩm được bán bằng xu ở tất cả các trò chơi có trong zingme.

Bạn có thể thấy những khái niệm trên cũng có khá nhiều điểm liên quan tới nhau. Khi bạn chuyển xu và túi zing thì bạn cũng có thể sử dụng nó để mua các vật phẩm trong game. Nếu game thủ nạp tiền vào ví zingme thì bạn không thể chuyển ngược lại vào túi zing xu. Do đó khi đã thực hiện nạp tiền vào ví Zing me  thì bạn chỉ có thể dùng nó để mua các vật phẩm trong game mà thôi.

Hy vọng rằng với những thông tin cung cấp ở trên game thủ có thể nắm rõ những thông tin có liên quan tới đồng tiền ảo và vai trò của từng loại như túi zing xu và zing me để có thể tiến hành nạp xu phù hợp nhất. Để nạp zing xu an toàn, bạn hãy nhanh chóng tới địa chỉ Doithe247. Com để có thể mua zing xu giá rẻ,  uy tín nhất hiện nay.

Chúc bạn có thể nắm rõ cách nạp zing xu, và cách chuyển đổi zing xu rõ ràng nhất. Hy vọng bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích từ bài viết này và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục để nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất nhé!