Nhận ngay 6GB data tốc độ cao khi dùng gói cước B120GB Vinaphone?

160 Lượt xem

Trong số những gói cước mà nhà mạng Vinaphone triển khai. Thì gói cước đang được nhiều người quan tâm nhất chắc hẳn là gói cước B120GB. Vậy gói cước này có ưu đãi, khuyến mại hay điểm gì nổi bật. Bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Mong rằng, những thông tin chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thể thỏa sức truy cập internet mà không lo bị gián đoạn hay vào Facebook tẹt ga.

gói cước B120GB Vinaphone

Những thông tin cơ bản về gói cước B120GB của nhà mạng Vinaphone?

Gói cước B120GB là một trong số những gói cước hỗ trợ bạn có thể dễ dàng có thể truy cập được Facebook hàng tháng hay thả ga lướt web mà không lo bị gián đoạn. Dưới đây là một số những thông tin về gói cước.

Phạm vi hoạt động:  Có thể hoạt động trên toàn quốc

Đối tượng: Là tất cả những thuê bao trả trước hoặc sau các thuê bao Ezcom Vinaphone đều là những đối tượng có thể tham gia được.

Cước phí: 120.000đ / lần đăng ký. Mau chóng mua the cào online để nạp tiền vào tài khoản, đăng ký gói cước bạn nhé.

Chu kỳ: Sử dụng trong vòng 30 ngày

Điều kiện: Để có thể sử dụng gói cước B120GB của nhà mạng Vinaphone này, các số thuê bao phải được cài đặt thiết bị 3G-4G của nhà mạng Vinaphone.

Triển khai cách đăng ký gói cước B120FB của nhà mạng Vinaphone?

Để có thể thả ga lướt web, truy cập mạng internet bạn cần phải đăng ký sử dụng gói cước B120FB của nhà mạng Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK1 BIG120FB gửi 1544

Sau khi bạn đăng ký xong, chỉ cần tắt thiết bị điện thoại đi và khởi động lại máy. Làm như vậy để hệ thống cập nhật lại dữ liệu cho bạn. Lúc này, bạn có thể truy cập internet hay lướt Facebook bình thường mà không hề lo lắng sẽ bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

gói cước B120GB Vinaphone

Những ưu đãi mà gói cước B120FB Vinaphone mang lại?

Mỗi gói cước đều mang tới cho chủ thuê bao những ưu đãi tuyệt vời. Đối với gói cước B120FB của nhà mạng Vinaphone cũng không ngoại lệ. Vậy khi đăng ký sử dụng gói cước B120FB này, bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì?

+ Thả ga lướt Facebook mà không lo bị gián đoạn trong quá trình sử dụng

+ Tặng thêm 6GB tốc độ cao trong vòng 30 ngày

+ Gói cước B120FB của Vinaphone có chức năng gia hạn tự động. Chính vì thế nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bị mất công gia hạn những lần kế tiếp. (Tuy nhiên, đối với những khách hàng không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa. Thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY B120FB gửi 888 để có thể hủy nhanh dịch vụ).

Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng data thường xuyên. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888.

Như vậy, với những ưu đãi hấp dẫn trên bạn đã có thể đăng ký thành công gói cước B120FB Vinaphone một cách dễ dàng và có thể thỏa sức truy cập internet hay Facebook mà không lo bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện thao tác đăng ký sử dụng gói cước B120FB của nhà mạng Vinaphone thành công. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, dành thời gian đọc bài viết hướng dẫn này của mình. Hi vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho các bạn.