Nhận 2.000 phút gọi với gói Kết bạn Vinaphone chỉ 10k/tháng

149 Lượt xem

Đăng ký gói Kết bạn Vinaphone, bạn nhận được thoải mái trò chuyện tới 5 số thuê bao nội mạng đăng ký tới 2.000 phút gọi chỉ có 10.000đ/tháng.Mời bạn đọc tiếp thông tin chi tiết về gói cước hấp dẫn này ngay nhé.

Gói Kết bạn Vinaphone ưu đãi khủng tới 2.000 phút gọi nội mạng với cước phí siêu rẻ chỉ 10.000đ/tháng. Ưu đãi của gói sẽ áp dụng cho 5 số thuê bao Vinaphone theo danh sách đăng ký mà bạn tự chọn ra. Với ưu đãi khủng của gói cước vô cùng hấp dẫn, bạn có cơ hội gọi nội mạng cả tháng với giá cước không thể rẻ hơn.

gói cước kết bạn vinaphone

Đối tượng đăng ký gói cước Kết Bạn Vinaphone 2.000 phút gọi nội mạng

Gói cước Kết Bạn Vinaphone hấp dẫn này dành cho những thuê bao Vinaphone nào được tham gia đăng ký sử dụng? Đây là gói cước dành cho thuê bao Vinaphone trả trước kèm theo các điều kiện sau:

 • Thuê bao Vinaphone trả trước hòa mạng mới
 • Thuê bao nằm trong chương trình khuyến mãi của nhà mạng đăng ký gói Kết bạn của Vinaphone. Để kiểm tra chính xác thuê bao của mình có được hưởng khuyến mãi hay không, bạn bấm trên bàn phím cú pháp *091# nhé.
 • Thuê bao Vinaphone đang hoạt động, có cước phí sử dụng trong tháng hơn 30.000đ.

Hướng dẫn đăng ký gói Kết Bạn Vinaphone 2.000 phút gọi

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn với số phút gọi thoại nội mạng siêu khủng này sử dụng cả tháng, bạn tiến hành đăng ký gói cước Kết bạn Vinaphone theo tin nhắn sau:

DV KETBAN gửi 1544

Các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp ở trên gửi đầu số 1544 thành công là đã hoàn tất đăng ký gói cước cho thuê bao của mình.

Hướng dẫn cách tạo danh sách 5 số thuê bao nhận ưu đãi 2.000 phút gọi miễn phí

Lúc này, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để nhận được 2.000 phút gọi miễn phí đến 5 số thuê bao nội mạng và cố định VNPT sử dụng trong 30 ngày.

 • Cách tạo danh sách gọi thoại miễn phí, bạn soạn: KB sđt1 sđt2 sđt3 sđt4 sđt5 gửi 900
 • Cách thêm số mới vào danh sách gói Kết bạn trên thuê bao: Số-Điện-Thoại gửi đến 900
 • Xóa 1 số khỏi danh sách, bạn soạn: XOA Số-Điện-Thoại gửi đến 900
 • Cách thêm số điện thoại vào danh sách hưởng khuyến mãi phút gọi miễn phí của gói: THEM Số-Điện-Thoại gửi 900
 • Cách kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại trong tháng, bạn soạn: TRACUU gửi 900

gói cước kết bạn của Vinaphone

Thông tin gói cước Kết bạn Vinaphone 2.000 phút gọi miễn phí

Một số thông tin về gói cước Kết bạn Vinaphone này giúp bạn có thể đăng ký, sử dụng gói với nhu cầu sử dụng của mình được tốt hơn.

 • Cước phí đăng ký gói: 10.000đ/lần đăng ký thành công. Hãy tìm một nơi bán card điện thoại uy tín để nạp tiền vào tài khoản, đăng ký gói cước nhé. 
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
 • Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước thành công: Miễn phí 2.000 phút gọi nội mạng Vinaphone/VNPT đến 5 số thuê bao.

Nhanh tay đăng ký gói Kết Bạn Vinaphone để nhận ngay 2.000 phút gọi miễn phí tới 5 số thuê bao trong danh sách đăng ký, liên lạc thả ga cả tháng nào các bạn ơi.