Nạp tiền Mobifone cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả bạn nên biết!

279 Lượt xem

Công nghệ thanh toán online ra đời tạo ra những bước ngoặt lớn và nhất là nạp tiền mobifone online  cũng trở lên thật tiện dụng hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng thẻ atm, thẻ tín dụng/MasterCard…để thanh toán nạp tiền cho tài khoản “dế yêu”!

Mọi thao tác cực kỳ nhanh chóng và dễ sử dụng đặc biệt hiệu quả cho những thuê bao trẻ, đam mê công nghệ hay những ai muốn trải nghiệm một cách nạp an toàn và giá rẻ.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền mobifone nhanh chóng nhận chiết khấu cao nhất tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-nap-tien-mobifone-1255.html

 

nạp tiền mobifone

Nạp tiền Mobifone cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả bạn nên biết!

Một thông tin đặc biệt dành cho những thuê bao sử dụng mạng Mobifone. Bạn có thể tận dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và những tài nguyên có sẵn để tham gia nạp thẻ Mobi cho số điện thoại của mình.

Khi đó bạn sẽ có nhiều thời gian và nhiều lựa chọn hơn thay thế cho hình thức dùng thẻ cào giấy rất hiệu quả. Các thao tác chỉ với vài cú click là bạn sẽ nạp tiền Mobifone nhanh chóng.

Thật quá tiện lợi phải không nào? Các thuê bao giờ đây có thể chủ động làm chủ tài khoản của mình và sẽ không bao giờ để lỡ những dịp khuyến mãi. Mà cách này sẽ áp dụng cực dễ cho cả hai loại thuê bao trả trước hoặc trả sau cũng như sim 3G, sim 4G bổ sung tài khoản nhanh nhất.

Cách thức nạp tiền Mobifone này chính là sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống mạng, website và ngân hàng toàn quốc. Bởi hiện nay hầu hết việc thanh toán trực tuyến sẽ được sử dụng thẻ ngân hàng hay internet banking. Các ngân hàng với hệ thống website mạnh mẽ liên kết hoàn hảo với các cổng điện tử để thanh toán online.

Doithe66.com – hệ thống website thanh toán bậc nhất hỗ trợ mọi thuê bao nạp tiền bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms dễ dàng và tiện ích. Click ngay tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html​

nạp tiền mobi

Cách nạp tiền Mobifone cực kỳ đơn giản trên hệ thống Doithe66.com

Chỉ với ba bước là thuê bao đã có thể sử dụng nạp tiền cho thuê bao Mobi của mình rất nhanh chóng & đơn giản trên hệ thống của Doithe66.com.

- Đăng nhập là bước đầu tiên cũng là điều kiện tiên quyết sử dụng website. Bạn có thể chọn đăng nhập với tài khoản google hoặc đăng nhập với tài khoản đã tạo trước đó. Trường hợp không có tài khoản thành viên, bạn sẽ đăng ký mới và sử dụng chức năng nạp tiền Mobifone của hệ thống.

- Tiếp sau bước đăng nhập hãy kiểm tra xem tài khoản của bạn số dư còn lại hoặc nạp tiền vào ví Tổng tiền để sử dụng. Trường hợp ví bằng 0 hoặc số dư không đủ để thực hiện các thao tác bạn sẽ tiến hành nạp vào tài khoản. Việc nạp tiền này sẽ thông qua thao tác chuyển khoản ngân hàng từ tài khoản của bạn vào tài khoản ngân hàng nhận tiền trong hệ thống. Số tiền này sẽ được cộng tương ứng trong tài khoản thành viên của bạn.

- Bước ba là bước nạp tiền Mobifone. Bạn sẽ sử dụng ô Nạp tiền điện thoại, chẳng hạn như bạn nạp 100.000đ cho thuê bao 0904123456 (loại hình trả trước) thì bạn sẽ điền cụ thể với các thông tin như sau:

  • Số điện thoại: bạn điền số 0904123456 vào ô này.
  • Mệnh giá thẻ nạp: chọn mệnh giá 100.000đ mà bạn muốn nạp.
  • Chọn loại hình thuê bao trả trước tại ô Loại hình cung cấp.
  • Mật khẩu 2: mật khẩu cấp hai của bạn khi đăng ký là gì thì hãy điền vào đây nhé.
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch: địa chỉ email đăng ký/đăng nhập sử dụng hệ thống.

=> Nhấn “Nạp tiền ngay” là bạn sẽ hoàn tất nạp tiền Mobifone cho số thuê bao 0904123456 của mình rồi. Đối với các thuê bao khác thì bạn cũng sẽ thực hiện tương tự. Hơn nữa bạn cũng nên chú ý chọn tương ứng mệnh giá, loại hình thuê bao…

>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu cách nạp tiền Mobifone bằng smartphone

nạp tiền điện thoại mobifone online

Các điều kiện cần thiết để nạp tiền điện thoại Mobifone online

Khi sử dụng nạp tiền Mobifone online với cách này thì bạn cũng chỉ cần chuẩn bị thêm các điều kiện hết sức đơn giản và cụ thể là:

- Thiết bị sử dụng bạn nên chọn máy tính bảng, ipad, laptop hay trên chính smartphone của mình.

- Khi đó mọi thiết bị sử dụng phải đảm bảo kết nối internet hoàn hảo và không bị gián đoạn. Tiếp đến bạn vào trình duyệt có sẵn để nhập địa chỉ website doithe66.com, đăng nhập và thực hiện thao tác nạp tiền Mobifone như hướng dẫn trên.

Thêm một điều kiện khi sử dụng nạp tiền điện thoại Mobifone online là bạn sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng. Bởi vậy mà tài khoản của bạn nên hỗ trợ e-banking. Còn không bạn sẽ đến trực tiếp các quầy giao dịch để chuyển khoản vào số tài khoản hỗ trợ từ tài khoản của mình hoặc gửi tiền như các cách thức thanh toán hiện nay.

Bởi vậy không chỉ thuận tiện trong việc thanh toán nạp tiền Mobifone không mà cho các giao dịch khác trên mạng bạn có thể đăng ký ngay e-banking từ khi mở thẻ để sử dụng thường xuyên và theo dõi số dư tài khoản của mình trên hệ thống website ngân hàng hoặc trong các ứng dụng mà bạn tải về máy.

Chúc bạn nạp tiền Mobifone thành công và nhanh chóng nhất với những hướng dẫn chi tiết trên. Đừng bỏ qua những thông tin hấp dẫn khác mà dichvumobi247.com đem đến bạn nhé!