Mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina tại Muathe24h.vn

362 Lượt xem

Mặc dù hình thức mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina bằng thẻ atm không còn quá xa lạ với vngười dùng di động, nhưng không phải ai cũng nắm được cách mua thẻ cào trực tuyến thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

  • Để cập nhật các tin tức viễn thông tổng hợp được cập nhật 24/7 bạn xem ngay thông tin chi tiết tại: http://dichvumobi247.com/

mua-the-dien-thoai-Viettel-Mobi-vina

Có thể mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina online bằng thẻ atm được không?

Trên thực tế khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina bằng thẻ atm bạn sẽ đến tại cửa hàng, đại lý, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào để nạp vào tài khoản di động của mình. Tuy nhiên cách mua thẻ cào này khiến người dùng gặp rất nhiều rủi do như mua phảo thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng hay gặp các sự cố khi nạp tiền điện thoại, cũng chính vì lý do đó rất nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ cào trực tuyến bằng thẻ atm để sử dụng.

Hiện tại thẻ atm là loại thẻ thanh toán được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện đại. Thẻ atm được sử dụng thay thế tiền mặt trong các giao dịch mua thẻ cào trực tuyến như mua hàng online, rút tiền, chuyển tiền, thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền mạng, mua thẻ cào,,…Mặt khác sử dụng thẻ atm đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cũng chính vì tính năng ưu việt này mà thẻ atm được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của cuộc sống, một trong số đó là hình thức mua thẻ điện thoại online. Ngay từ khi ra đời hình thức mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina bằng thẻ atm đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng di động. Khi đó bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet để mua thẻ cào và sử dụng thẻ atm để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình.

Hiện nay có rất nhiều website cung cấp đến khách hàng cách mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina bằng thẻ atm, nhưng không phải ai cũng tìm được một địa chỉ uy tín. Trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ mua thẻ cào uy tín, được nhiều người sử dụng là muathe24h.vn.

mua-the-dien-thoai-Viettel-Mobi-vina

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina bằng thẻ atm

Khách hàng có nhu cầu mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina bạn truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Bạn truy cập vào hệ thống chọn mục “đăng ký” và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản qua google hoặc tài khoản facebook.

Bước 2: Mua mã thẻ cào.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Nhập số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch.

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng thẻ atm được kết nối internet banking để thanh toán giao dịch mua thẻ cào là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

mua-the-dien-thoai-Viettel-Mobi-vina

Một số lưu ý cần nhớ khi mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina bằng thẻ atm

Khi mua thẻ cào mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina bằng thẻ atm tại trang web muathe24h.vn, bạn cần phải thỏa mãn những yêu cầu sau:

Khách hàng cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet để truy câph vào hệ thống bán thẻ cào trực tuyến mới có thể thực hiện giao dịch mua thẻ cào tại đây.

Khách hàng cần sử dụng thẻ atm được kết nối internet banking thì mới có thể thanh toán giao dịch mua thẻ cào trên hệ thống.

Để sử dụng dịch vụ bạn nên đăng ký tài khoản thành viên để bảo đảm tính bảo mật và an toàn cho giao dịch.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại Viettel, Mobi, Vina bằng thẻ atm trên đây các thuê bao di động sẽ mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản di động để sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng hàng tháng của mình.