Mẹo hủy dịch vụ GTGT qua ứng dụng My Viettel

225 Lượt xem

Hủy dịch vụ GTGT qua ứng dụng My Viettel là giải pháp nhanh nhất giúp người dùng có thể dễ dàng hủy những dịch vụ không còn phù hợp. Đây cũng là cách được nhiều thuê bao sử dụng khi không nhớ cú pháp hủy dịch vụ gói cước từ nhà mạng. Nếu khách hàng quan tâm đến vấn đề này thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Huy-dich-vu-gtgt-qua-my-viettel

Hướng dẫn tải ứng dụng My Viettel

Các thuê bao di động khi muốn hủy dịch vụ GTGT qua ứng dụng My Viettel thì trước hết bạn cần nạp tiền vào tài khoản tại https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-cach-giup-ban-mua-the-cao-272.html và đăng ký một gói cước 3G Viettel. Sau đó bạn bật di động và tải ứng dụng My Viettel về máy và hủy dịch vụ theo hướng dẫn như sau:

Bước 1: Thuê bao sử dụng thiết bị có hỗ trợ Android truy cập vào Google Play, nếu sử dụng iOS, App Store bạn có thê trực tiếp vào ứng dụng My Viettel.

Bước 2: Tại đây thuê bao sẽ tìm ứng dụng my Viettel và cài đặt theo hướng dẫn như sau: Đăng ký/lấy mật khẩu >> nhập số điện thoại của mình >> bấm chọn nút Tiếp Tục để nhận mã xác thực >> nhập mã xác thực >> bấm Kích hoạt.

Cách hủy các dịch vụ GTGT qua ứng dụng My Viettel

Sau khi đã cài đặt ứng dụng My Viettel, khách hàng mở ứng dụng my Viettel và thực hiện các bước hủy dịch vụ như sau:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng My Viettel và tiến hành đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Nếu đăng ký ứng dụng thuê bao chọn mục Chi tiết >> Dịch vụ đang sử dụng.
  • Bước 3: Sau khi tìm được ứng dụng mà mình cần hủy bạn bấm chọn “dịch vụ cần hủy” >> “Hủy”.

Sau khi hủy dịch vụ GTGT qua My Viettel bạn chỉ cần chờ tin nhắn phản hồi từ tổng đài 191 là có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng cước phí phát sinh.

Huy-dich-vu-gtgt-qua-my-viettel

Một số tính năng của ứng dụng My Viettel mà bạn nên biết

Tính năng tra cước phí cho phép người dùng di động có thể tra cứu cước phí sử dụng hàng tháng của mình từ 7 ngày đến 30 ngày. Từ đây bạn có thể chủ động sử dụng di động của mình. Để sử dụng tính năng thuê bao di động sẽ đăng nhập thông tin chọn mục “Chi tiết” => chọn “tra cước”.

Tính năng tra cứu khuyến mãi tính năng này cho phép bạn có thể dễ dàng tra cứu các chương trình Viettel khuyến mãi thông qua ứng dụng bạn thực hiện thao tác chọn mục “ Khuyến mãi cho bạn” hoặc bấm “ Xem thêm” để xem thông tin chi tiết. Nếu bạn muốn gia tăng tài khoản thì có thể truy cập ngay địa chỉ sau đây: https://banthe247.com/tin-tuc/bat-mi-cach-mua-the-viettel-qua-mang-sieu-nhanh-271.html

Như vậy chỉ với vài thao tác cơ bản là các thuê bao di động có thể dễ dàng tra cứu và hủy dịch vụ GTGT trên ứng dụng my Viettel thành công.

>>>> Tìm hiểu thẻ cào Viettel có mấy số trên thị trường hiện nay

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy dịch vụ GTGT qua ứng dụng My Viettel thành công và an tâm sử dụng di động của mình mà không cần lo lắng đến cước phí. Bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào địa chỉ https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-10k-pho-bien-nhat-tren-thi-truong-270.html và mua thẻ cào và nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.