Mách nhỏ cách mua thẻ Viettel đơn giản, dễ dàng

578 Lượt xem

 Banthe24h.vn giới thiệu cho khách hàng cách mua thẻ Viettel đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng. Giúp bạn có ngay cho tài khoản “dế yêu” mệnh giá thẻ cào ưng ý để thoải mái sử dụng.

Nhà mạng Viettel vẫn luôn được biết đến là một thương hiệu viễn thông có lượng thuê bao được sử dụng nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy nên việc mua thẻ cào về nạp cho “dế yêu” được diễn ra một cách sôi nổi.

cac-cach-mua-the-viettel

Hướng dẫn mua thẻ cào Viettel

I. Hướng dẫn mua thẻ Viettel bằng thẻ cào giấy

Để mua thẻ cào theo cách này, quý khách hàng cần chạy xe ra ngoài để mua cho mình một mệnh giá thẻ cào và thanh toán bằng tiền mặt. Nhưng cách mua thẻ này dù là phổ thông lại có rất nhiều hạn chế khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Mua thẻ Viettel vật lý có rất nhiều lý do khách hàng muốn dùng tiếp tục sử dung. Chính là bạn dễ mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, bạn dễ bị cào quá mạnh tay lớp tráng bạc dẫn đến mất mã số thẻ cào.

Có nhiều khi quán bán thẻ gần nhà bạn đóng cửa, bạn phải đến một địa chỉ xa hơn mới mua được. Nếu bạn đang bận việc mà lại gặp tình huống này thì chắc chắc sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu, vì vừa mất công việc mà chưa chắc đã có thẻ cào đúng ý mình.

Để nạp tiền cho tài khoản “dế yêu” bằng thẻ cào giấy, quý khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp bằng cách bấm phím:

*100* Mã số thẻ#OK

Nhưng quý khách hàng cũng cần lưu ý là nếu trong quá trình nạp thẻ, nếu bạn nhập sai cú pháp quá 5 lần thì bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Lúc này bạn cần gọi điện lên tổng đài nhà mạng thông báo để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

Ngoài ra, đó là chưa kể khách hàng phải đi mua thẻ giấy khi đang xem dở trận bóng của đội tuyển U23 Việt Nam, hoặc bạn phải đi mua thẻ cào khi trời mưa gió bão bùng, hoặc trong tiết trời giá lạnh.

>>>Sử dụng ngay các bước nhanh chóng mua thẻ viettel dưới đây để khách hàng có thể nạp thẻ cho "dế yêu" theo giải pháp trực tuyến để hoàn toàn có thể sử dụng với https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html thật nhanh lấy ngay thuận tiện và tiện dụng nhất.

cac-cach-mua-the-viettel

Hướng dẫn cách mua thẻ cào Viettel

I.1. Ưu điểm của thẻ cào online so với thẻ cào giấy

So với cách mua thẻ cào giấy, cách mua thẻ cào online được ra đời sau tích hợp những tiện ích công nghệ hiện đại. Chính vì vậy mà hình thức này có rất nhiều ưu điểm vượt trội đang được rất nhiều khách hàng lưu tâm để ý.

Cách mua thẻ Viettel online vô cùng đơn giản, nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ vô cùng uy tín với ưu đãi chiết khấu cao nhất để đăng ký và thành công trong giao dịch.

Có nhiều khi bạn mua thẻ cào giấy mà chưa thể nạp được, sau đó bạn bỏ quên trong túi của mình. Rồi bạn mang đi giặt thì chắc chắc chiếc thẻ cào sẽ không thể dùng được. Hoặc quý khách có lỡ cào quá mạnh tay lớp tráng bạc dẫn đến mất mã thẻ cào. Khiến bạn lại phải mất thêm tiền để mua được mệnh giá thẻ cào khác.

>>>> Thông tin mới nhất về các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay

Mua thẻ cào trực tuyến là khách hàng không phải chạy đi ra ngoài mới mua được mệnh giá thẻ cào ưng ý. Nhất là vào những hôm thời tiết không ủng hộ con người như bão bùng, sương gió.

Mua thẻ cào trực tuyến, là khách hàng chỉ cần có một thiết bị có kết nối internet như máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh dùng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao.

Ngoài ra, để quá trình giao dịch diễn ra thành công, quý khách hàng cần có một thẻ ngân hàng đã đăng ký thành công dịch vụ Internet Banking và có số dư tài khoản lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ cào muốn mua.

Nếu bạn tìm và lựa chọn được một trang web dịch vụ thẻ cào chính xác thì bạn sẽ được cung cấp nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau, nhiều thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng viễn thông.

Việc nạp thẻ cào điện thoạn rất đơn giản, và nhanh chóng, đơn giản giúp quý khách tiết kiệm được cho mình thời gian rất nhiều. Bạn cũng không cần mất thời gian cào lớp tráng bạc lấy mã số thẻ.

>>>Bạn dùng di động̣ di động? Người tiêu dùng muốn kinh doanh card di động? Hay quý khách hàng là một gamer? chỉ khi đến với đại lý thẻ cào quý khách sẽ tiến hành được toàn bộ những điều mình muốn là mua cho bản thân mình những mã thẻ cào với chi phí thấp nhất. Tất cả thông tin ngay tại: https://doithe66.com/dai-ly-the-cao-11.html

cac-cach-mua-the-viettel

Cách mua thẻ cào Viettel

Vì thẻ cào được gửi thẳng vào địa chỉ email, số điện thoại của bạn. Bạn không còn lo lắng phải mất thời gian đi lại nhưng vẫn nhận được ưu đãi chiết khấu vô cùng lớn tùy thuộc vào từng nhà mạng, từng đơn vị thẻ cào.

Nếu quý khách hàng hàng tháng thường xuyên dùng điện thoại di động để liên lạc thì chắc chắn đây sẽ là cách giúp bạn tiết kiệm khá tốt cho túi tiền của mình một cách hợp lý.

I.2. Những tiện ích hấp dẫn khi mua thẻ Viettel online

Quý khách không cần phải chạy xe đi ra ngoài đến các cửa hàng tạp hóa hay đại lý để xem chỗ nào bán thẻ cào, cũng không phải đi căng thẳng xem cửa hàng nào gần chỗ mình hơn để không phải tốn tiền xăng xe đi lại.

Quý khách khi mua thẻ cào Viettel online chắc chắn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi giá trị thẻ nạp nào. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, ở nơi làm việc là cũng có thể mua ngay được mệnh giá thẻ cào ưng ý nhất, tiện ích nhất.

Chúc quý khách hàng mua thẻ Viettel thành công và có thể thoải mái sử dụng cũng như trải nghiệm cách thức mua thẻ online đầy hấp dẫn. trân trọng cảm ơn! 

>>Xem chi tiết những tiện ích của việc mua thẻ cào tại đây: http://dichvumobi247.com/