Làm sao mua card điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina.. giá tốt nhất

170 Lượt xem

Mua thẻ cào giấy tại các cửa hàng, quán nước đã rất quen thuộc nhưng bạn còn có một tiện ích online giúp mua card điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina.. giá tốt nhất với chiết khấu cao, giao dịch nhanh dưới đây cực đơn giản.

Mua card điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina.. giá tốt nhất

Trong nhiều trường hợp, bạn mua thẻ cào điện thoại 1 thẻ, 2 thẻ.. ở các cửa hàng, đại lý với số lượng ít để nạp tiền cho thuê bao đều không được hưởng chiết khấu. Nhưng mua thẻ cào online trên Napthe365.com sẽ cho bạn chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ cào từ 10.000đ trở lên nên mua được thẻ cào với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ mua được.

 • Xem thêm để tìm được nơi bán thẻ cào tốt nhất với chiết khấu cao, giao dịch đảm bảo khiến bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng: Banthe24h cung cấp sản phẩm gì?

mua card điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina

Cách mua card điện thoại giá tốt nhất trên Napthe365.com

Để mua card điện thoại các nhà mạng trên Napthe365.com, bạn dùng email cá nhân đăng ký tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí tại mục Đăng ký nằm ở góc trên cung của trang. Bạn điền đầy đủ các thông tin có dấu * đỏ theo yêu cầu để đăng ký, sau đó hoàn tất kích hoạt tài khoản thành viên qua link gửi về email.

Bây giờ, bạn đăng nhập tài khoản trên website hoặc ứng dụng cho Android của Napthe365.com cài trên điện thoại thành công  và chọn mục tương ứng để giao dịch:

1, Mục Mua mã thẻ, bạn mua mã thẻ, số serial của thẻ điện thoại về email để sử dụng

 • Chọn nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông tin thẻ
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Mua thẻ ngay với chiết khấu tương ứng để hệ thống gửi thẻ cào về email sau khi bạn thanh toán thành công.

2, Mục Nạp tiền điện thoại để hệ thống bắn tiền Popup vào tài khoản thuê bao mà bạn muốn nạp tiền

 • Số điện thoại
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email nhận thông báo
 • Phương thức thanh toán

>> Bấm Nạp tiền ngay sẽ được hệ thống bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao mà bạn không phải thực hiện thao tác gì thêm nhưng có mức chiết khấu thấp hơn so với cách mua mã thẻ. Cuối cùng, bạn kiểm tra tài khoản thuê bao để chắc chắn tiền đã được nạp thành công.

Lưu ý: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn mục phù hợp để sử dụng cho mình. Muốn chiết khấu cao, mua thẻ cào về dùng nạp tiền cho thuê bao, dùng thanh toán, bạn chọn mục mua mã thẻ. Muốn nạp tiền nhanh cho thuê bao, bạn chọn mục nạp tiền điện thoại.

>>> Xem thêm tin tức trên website: dichvumobi247.com

hvumobi247.com/ http://dichvumobi247.com/

mua card điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina

Những lợi ích khi mua card điện thoại Viettel, Mobi, Vina giá tốt nhất

Mua thẻ điện thoại trên Napthe365.com, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:

 • Hưởng chiết khấu cao cho tất cả các mệnh giá thẻ cào, cho thẻ cào mạng bất kỳ Viettel, Mobi, Vina... Vì vậy, bạn sẽ mua được thẻ cào có giá tốt nhất thị trường, giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào. Lưu ý chiết khấu sẽ thay đổi theo từng thời điểm do nhà mạng quy định nên khi mua thẻ.
 • Đăng ký tài khoản thành viên và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể dùng lâu dài, đăng nhập tài khoản bằng email cá nhân để giao dịch mua thẻ cào.
 • Thanh toán đơn giản, linh hoạt bằng tài khoản thành viên miễn phí giao dịch hoặc dùng tài khoản e-banking của bạn với một mức phí nhỏ theo quy định của ngân hàng đó. Nếu bạn thường xuyên mua, mua số lượng nhiều nên dùng tài khoản thành viên thanh toán sẽ không mất một đồng phí nào. Ngược lại nếu mua ít, muốn mua nhanh thuận tiện, bạn dùng e-banking để thanh toán.
 • Nạp tiền vào tài khoản thành viên, bạn thực hiện chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng vào tài khoản của Napthe365.com sau đó gửi thông báo, liên hệ hotline, livechat để được cộng tiền vào tài khoản ngay. Số tiền nộp vào tùy chọn theo nhu cầu dùng mua thẻ của bạn cho các lần sau đó.
 • Mua card điện thoại Viettel, Vina, Mobi.. các mệnh giá 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k với số lượng thẻ cào, số lần mua không hạn chế. Mỗi lần mua là mỗi lần hưởng chiết khấu theo quy định.
 • Ngoài ra, tại Napthe365.com, bạn còn có thể mua thẻ cào game các loại như thẻ Vcoin, Zing, Garena, Gate.. các mệnh giá, chiết khấu cao không giới hạn số lượng và số lần mua.
 • Giao dịch nhanh chóng qua vài thao tác đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà từ điện thoại hay máy tính có kết nối mạng.

Như vậy, chỉ với 1 tài khoản thành viên miễn phí, bạn dễ dàng mua card điện thoại các nhà mạng trên Napthe365.com để sử dụng cho nhu cầu của mình với giá tốt nhất thị trường.

Một số chia sẻ ở trên mong rằng mang tới cho các khách hàng dịch vụ online giúp mua card điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vina.. giá tốt nhất.