Hướng dẫn tạo cv xin việc bán thời gian tại timviec365.vn

179 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm một bản CV xin việc bán thời gian, tuy nhiên hầu hết các website đều tính phí. Vậy hãy để Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn hướng dẫn tải CV xin việc miễn phí với vị việc làm bán thời gian tại timviec365.vn hoàn toàn miễn phí nhé.

Hiện nay hầu hết nhà tuyển dụng tiếp nhận ứng viên đều thông qua CV xin việc, sau quá trình sàng lọc cv nhà tuyển dụng thấy đâu là ứng viên phù hợp với công việc đang ứng tuyển thì lúc đó ứng viên mới được bước tiếp vào vòng phỏng vấn. Việc này thể hiện CV xin việc là yếu tố rất quan trọng, quyết định không nhỏ đến việc bạn có được nhà tuyển dụng lựa chọn hay không. Chính vì vậy, ở bất cứ công việc nào thì bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một bản CV xin việc hoàn chỉnh.

Những ưu điểm khi tạo Cv xin việc bán thời gian tại timviec365.vn

Đối với công việc bán thời gian nếu bạn chọn tạo và tải Cv xin việc bán thời gian tại timviec365.vn thì sẽ đem lại cho bạn những ưu điểm sau.

  • CV được định dạng PDF, việc này giúp cho cv của ứng viên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.
  • CV xin việc của timviec365.vn được phân loại theo ngành nghề
  • Hỗ trợ ứng viên tạo và tải Cv với 5 loại ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung, các mẫu cv đều lấy tiếng việt là tiếng mặc định.

Hướng dẫn tạo và những lưu ý khi tạo cv xin việc bán thời gian

Hướng dẫn cách tạo cv xin việc bán thời gian tại timviec365.vn

Để tạo cv xin việc bán thời gian tại timviec365.vn rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với 4 bước đơn giản là bạn có thể sở hữu một bản Cv xin việc chuẩn nhất.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của timviec365.vn

Chọn hồ sơ xin việc >> CV xin việc

Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập

Nếu bạn chưa có tài khoản trên site và muốn tạo CV xin việc nhanh cho việc làm bán thời gian tại timviec365.vn thì buộc bạn phải đăng ký tài khoản trên site. Lưu ý những ô có gắn dấu sao đỏ là những thông tin buộc bạn phải điền.

Bước 3: Bắt đầu tạo

Lúc này bạn có thể tùy thích chọn một mẫu Cv xin việc mà bạn thấy ứng ý nhất.

Bước 4: Tải và lưu cv

Đây là bước cuối cùng, chỉ đợi trong vòng 5s là bạn đã sở hữu một bản cv xin việc chuẩn nhất.

Hy vọng, với những chia sẻ của Phạm Tình - Founder cv xin việc của timviec365.vn sẽ giúp bạn cón một mẫu cv xin việc bán thời gian tại timviec365.vn chuẩn nhất.

Chúc các bạn thành công.