Hướng dẫn mua thẻ cào số lượng lớn tại Muathe24h.vn

330 Lượt xem

Thông thường nhu cầu mua thẻ cào số lượng lớn là nhu cầu của rất nhiều người dùng di động. Trên  thực tế khi mua thẻ cào số lượng lớn người dùng sẽ phải tìm đến một địa chỉ uy tín, chiết khấu ưu đãi. Bởi điều này sẽ giúp bạn an tâm khi mua thẻ cào nhưng vẫn nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

mua-the-cao-so-luong-lon

Trên thực tế khách hàng sẽ sử dụng hình thức mua thẻ cào giấy để nạp vào tài khoản di động của mình. Nhưng khi mua thẻ cào số lượng thông qua hình thức này bạn sẽ rất khó nhận được mức  chiết khấu tốt nhất khi mua thẻ cào. Để giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ cào số lượng lớn mà bạn nên biết.

  • Cập nhật các thông tin chi tiết về dịch vụ thẻ cào, các gói cước tiện ích của nhà mạng cung cấp tại địa chỉ: http://dichvumobi247.com/

Địa chỉ mua thẻ cào số lượng lớn giá rẻ ở đâu?

Mua thẻ cào với số lượng lớn thường là những khách hàng có nhu cầu kinh doanh thẻ cào điện thại, thẻ cào game hay các đại lý thẻ cào. Khi đó bạn cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào uy tín, chiết khấu ưu đãi. Bởi đây là cách nhanh nhất giúp bạn mua thẻ cào và nhận được mức giá tốt nhất.

Website muathe24h.vn là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ cào lâu năm và uy tín trên thị trường. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào online số lượng lớn mà không bị giới hạn số lượng và thời điểm mua thẻ cào.

mua-the-cao-so-luong-lon

Mua thẻ cào giấy số lượng lớn tại muathe24h.vn

Nếu như trước đây khi mua thẻ cào giấy bạn sẽ rất ít khi nhận được chiết khấu thì với cách mua thẻ cào giấy tại muathe24h.vn bạn có thể nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường lên đến 5% khi mua bất cứ loại thẻ cào nào.

Bên cạnh đó với các đơn hàng mua thẻ cào giấy số lượng tại đây bạn còn được miễn phí cước phí vận chuyển khi mua thẻ cào tại đây.

Để mua thẻ cào giấy bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 1900633682 để được hướng dẫn và hỗ trợ mua thẻ cào nhanh nhất.

Khi mua thẻ cào tại hệ thống bạn có thể lựa chọn 2 hình thức thanh toán như sau:

Thanh toán trực tiếp: bạn sẽ đến trực tiếp hệ thống để mua thẻ cào, thanh toán và nhận mã thẻ ngay.

Thanh toán online: Hình thức thanh toán này áp dụng với những khách hàng ở xa có thể liên hệ và đặt hàng online trên mạng hoặc liên hệ qua số 1900633682 để được hướng dẫn. Bạn sẽ thực hiện chuyển tiền online và nhận mã thẻ cào qua chuyển phát nhanh.

mua-the-cao-so-luong-lon

Hướng dẫn mua thẻ cào online số lượng lớn muathe24h.vn

Để mua thẻ điện thoại online , thẻ cào số lượng lớn giá rẻ bạn cần đăng ký một tài khoản trên muathe24h.vn. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản  Facebook hoặc Google+ và thực hiện mua thẻ điện thoại số lượng lớnvới các bước như sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Để mua thẻ cào số lượng lớn giá rẻ bạn cần nạp tiền vào tài khoản thành viên theo 3 cách như sau:

- Nạp trực tiếp tại ngân hàng

- Nạp tiền qua thẻ atm

- Nạp tiền qua tài khoản paypal

Bước 2: mua thẻ cào số lượng

Khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào số lượng bạn chọn mục "Mua nhiều mã thẻ" nhập các thông tin như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Chọn số lượng thẻ cào,
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ

Bấm chọn “Mua nhiều thẻ”

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Để hoàn tất khách hàng sẽ sử dụng số dư tiền trong tài khoản thành viên đã nạp trước đó để thanh toán giao dịch mua thẻ mà đã bạn muốn mua.

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi mua thẻ cào thành công bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào số lượng lớn tại muathe24h.vn trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp vào tài khoản di động của mình để sử dụng cho nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.