Hướng dẫn lấy lại số serial mạng Viettel, Vina, Mobi khi còn mã thẻ cào

2387 Lượt xem

Thẻ cào điện thoại gồm có số serial và mã thẻ cào. Khi mất 1 trong 2 số này, bạn có thể dùng số kia để lấy lại số đã mất. Sau đây là hướng dẫn cách lấy lại số serial mạng Viettel, Vina, Mobi khi còn mã thẻ cào. 

Số serial trên thẻ cào điện thoại thường dùng để nạp cho tài khoản game hay đổi thẻ điện thoại thành tiền hay đổi sang thẻ cào khác. Vì vậy, khi thẻ cào mất số serial mà còn mã thẻ cào, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau dùng mã thẻ cào lấy lại số serial ngay nhé.

cach-lay-lai-so-serial-the-cao-dien-thoai

Hướng dẫn lấy lại số serial mạng Viettel, Vina, Mobi khi còn mã thẻ cào

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách lấy lại số serial mạng Viettel, Vina, Mobi khi còn mã thẻ cào bằng chính mã thẻ cào của thẻ đấy.

1. Cách lấy lại số serial của thẻ cào Viettel khi còn mã thẻ cào

Bạn cũng sẽ gọi tới tổng đài CSKH Viettel 19008198 cung cấp mã số thẻ để lấy lại số serial của thẻ cào Viettel mệnh giá tương đương khi thẻ cào không may bị mất số serial nhưng còn nguyên mã thẻ. 

>>>> Thông tin mới nhất về các mệnh giá thẻ cào Viettel trên thị trường hiện nay

2. Cách lấy lại số serial của thẻ cào Vinaphone khi còn mã thẻ cào

Thẻ cào Vinaphone bị mất số serial trong trường hợp này, bạn thực hiện lấy lại bằng cách gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 9191 cung cấp mã thẻ cào của thẻ để lấy lại số seri.

3. Cách lấy lại số serial của thẻ Mobifone khi còn mã thẻ cào

Nếu trường hợp thẻ cào Mobifone mất số serial mà còn nguyên mã thẻ cào, bạn hãy gọi tới tổng đài CSKH 9090 cung cấp mã thẻ cào và làm theo hướng dẫn của tổng đài viên để lấy lại số seri với mệnh giá tương đương, không mất phí. 

cach-lay-lai-so-serial-the-cao-dien-thoai-2

Như vậy, trong trường hợp mất số serial của thẻ cào Viettel, bạn có thể dùng mã thẻ cào gọi tới tổng đài của mạng di động sử dụng để lấy lại số serial của thẻ cào có mệnh giá tương đương hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, nếu mất số serial của thẻ cào vừa mua chưa kịp sử dụng, bạn cũng không phải quá lo lắng, hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn trên đây nhé.Với tiện ích này, bạn sẽ không phải bỏ phí thẻ cào mất tiền mua của mình. Ngoài ra còn một cách mua thẻ điện thoại khác giúp bạn tránh được rủi ro này trong quá trình sử dụng thẻ cào là nạp tiền điện thoại online cho phép bạn an tâm sử dụng dịch vụ an toàn lại có chiết khấu cao, ưu đãi cho mỗi lần mua thẻ.

Hướng dẫn lấy lại số serial mạng Viettel, Vina, Mobi khi còn mã thẻ cào rất đơn giản mà bạn chỉ cần gọi tới tổng đài cung cấp mã thẻ cào sẽ được các nhân viên nhà mạng tương ứng hỗ trợ, hướng dẫn lấy lại mã thẻ cào ngay.

>> Truy cập ngay tại đây để mua thẻ cào nhanh nhất