Hướng dẫn cách sử dụng gói MobiCard Mobifone hiệu quả nhất

289 Lượt xem

    Với thuê bao di động khi họ cần thực hiện gọi thoại thường xuyên thì gói MobiCard Mobifone là giải pháp giúp người dùng tiết kiệm được nhiều tiền nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng.

Trong số các gói trả trước do nhà mạng triển khai, thì gói Mobifone MobiCard, là gói cước được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất do cước phí đăng kí rẻ cộng với những ưu đãi gọi thoại cực kì lớn.

Những thông tin chi tiết nhất về gói MobiCard Mobifone

Với những thuê bao thường xuyên liên lạc, gọi thoại, việc chọn những gói khuyến mại gọi thoại để đăng kí chính là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.   Mobifone hiện đang triển khai rất nhiều gói với những ưu đãi gọi thoại khác nhau. Tuy nhiên gói nào có mức phí đăng kí giá rẻ nhất?

goi-MobiCard-Mobifone

gói MobiCard Mobifone

Ngoài gói MobiQ, gói MobiCard Mobifone được nhiều người dùng di động lựa chọn.   Khi bạn đăng kí thành công gói cước bạn sẽ tiết kiệm từ 400d đến 500d / phút trên mỗi cuộc gọi điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho thuê bao của mình. Cụ thể mức cước phí bạn phải trả khi đăng kí gói cước hiện nay:

  • Phí gọi thoại ngoại mạng 1.180 đồng / phút
  • Cước gọi gọi thoại nội mạng là 1.380 đồng / phút
  • Phí gửi tin nhắn nội mạng là: 290 đồng / sms
  • Phí nhắn tin ngoại mạng là: 350 đồng / sms.

Với những ưu đãi hấp dẫn trên thuê bao sẽ không cần phải lo lắng về cước phí sử dụng liên lạc trên thuê bao di động của bạn nữa.

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói MobiCard Mobifone

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói MobiCard Mobifone, thuê bao di động chỉ cần mang theo CMND đến điểm giao dịch của nhà mạng và mua sim mobicard để dùng.

Đối với thuê bao di động sử dụng gói cước trả trước MobiFone và không biết thuê bao di động đang sử dụng gói cước nào, bạn có thể thực hiện soạn tin: * 101 # OK.

Nếu thuê bao sử dụng sim MobiCard, thì bạn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng gói cước, còn nếu đang sử dụng gói trả trước khác thì để chuyển đổi bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn: MOBICARD gửi 900

Làm thế nào để chọn gói Mobifone trả trước tốt nhất?

Ngoài gói MobiCard Mobifone, thuê bao di động muốn sử dụng gói cước trả trước khác ưu đãi hơn nữa thì bạn có thể tham khảo thêm nội dung dưới đây:

Nếu bạn gọi điện thường xuyên, bạn nên chọn gói MobiCard để sử dụng vì đây là gói có phí gọi thoại khá rẻ nhưng hạn chế là bị giới hạn ngày sử dụng nên bạn cần lưu ý nạp tiền điện thoại thường xuyên cho thuê bao của mình. 

Nếu thuê bao di động của bạn không muốn bị hạn chế về thời gian sử dụng và gọi điện thường xuyên, bạn phải chọn gói MobiQ Mobifone.   Gói này là một gói cước có phí sử dụng khá rẻ và không hề bị giới hạn về ngày dùng.

Chúc bạn đăng kí sử dụng gói MobiCard Mobifone  thành công thông qua những thông tin hữu ích trên.