Hướng dẫn cách mua thẻ garena tốt nhất trên thị trường hiện nay

404 Lượt xem

Mua thẻ garena ở địa chỉ nào là một trong những câu hỏi được rất nhiều game thủ đặt ra hiện nay khi có nhu cầu mua thẻ nạp cho tài khoản game của mình. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để mua thẻ có thể dành chút thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

    Mua thẻ Garena là nhu cầu của rất nhiều người đặc biệt những game thủ của những đang tham gia và là fan cuồng của những tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online3,… Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ  mua thẻ garena  trực tuyến an toàn, uy tín, chiết khấu cao không phải là dễ dàng bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những địa chỉ giả mạo khiến người mua tiền mất tật mang và mất hoàn toàn niềm tin vào việc thanh toán trực tuyến.

Thẻ garena là gì? Những mệnh giá thẻ mới nhất trên thị trường hiện nay

Thẻ Garena  còn được gọi với tên khác là thẻ Sò, đây chính là một đơn vị dùng để thanh toán  trong tất cả các game do Garena phát hành bạn có thể dùng nó để mua các nhiều những sản phẩm hoặc dịch vụ mà nó cung cấp. So với những thể loại game online khác thì Garena chính là một trong số ít những game có lượng người chơi tham gia nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Những cách mua thẻ garena  mới nhất tại Doithe3s.com

Doithe3s.com.com là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ garena uy tín và chiết khấu cao nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những địa chỉ thu mua thẻ cào được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng bởi ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ đem lại.

mua-the-Garena

mua thẻ garena 

Thông thường, khi có nhu cầu mua thẻ cào việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất để mua chính là mối bận tâm hàng đầu của người dùng. Nhất là đối với các khách hàng  có nhu cầu kinh doanh thẻ game hoặc thẻ điện thoại

Doithe3s.com.com là một trong những  số rất ít những đại lý cung cấp thẻ cào các loại trên thị trường hiện nay bởi hệ thống có làm việc trực tiếp với các nhà mạng cũng như nhà phát hành game. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm thực hiện giao dịch tại đây mà khoongc ần phải lo lắng bất cứ điều gì?

Vậy làm sao để mua thẻ garena  thành công và nên lựa chọn địa chỉ nào để mua?

  • Doithe3s.com.com tự tin cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ mua thẻ cào uy tín nhất hiện nay trên thị trường.
  • Đây là một trong những địa chỉ an toàn uy tín bậc nhất.
  • Mọi lợi ích của người mua sẽ luôn đặt lên hàng đầu,….

Hướng dẫn cụ thể cách mua thẻ garena  tại hệ thống Doithe3s.com

Để tạo điều kiện thuận lợi và tốt nhất cho khách hàng  khi tới hệ thống để mua thẻ game bạn có thể lựa chọn thanh toán theo một trong hai cách như sau:

Cách 1: Mua thẻ garena bằng tài khoản ngân hàng có đăng kí Internet Banking

Cách 2: Mua card garena bằng tài khoản thành viên.

Chi tiết cụ thể cách mua thẻ game

Bước 1: Đăng ký tài khoản:

Để có thể thực hiện bất kì giao dịch nào do hệ thống cung cấp thì điều bắt buộc bạn cần phải thực hiện trước tiên đó chính là tiến hành đăng kí tài khoản thành viên trên hệ thống.

Để đăng kí bạn cần chọn ngay mục “Đăng kí” ỏ góc bên phải màn hình. Tại đây bạn cần nhập đầy đủ tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm các mục như: Họ tên, SĐT, email, mật khẩu,..

Bước 2: mua thẻ garena  nhận chiết khấu cao nhất.

Tại hệ thống bạn cần nhanh chóng chọn mục: “Thẻ game, virus, 3G data”. Tại đây bạn cần nhập đầy đủ tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu bao gồm các mục:

mua-the-Garena

mua thẻ garena 

+ Chọn nhà cung cấp:  Garena.

+ Mệnh giá thẻ nạp: tùy theo nhu cầu cũng như khả năng thanh toán của bạn

+ Số lượng thẻ cần mua:

+  Địa chỉ email kiểm tra giao dịch

+ Lựa chọn phương thức thanh toán thích hợp nhất, mật khẩu cấp 2

Sau khi nhập đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết bạn cần nhanh chóng chọn mục: Mua thẻ ngay

Bước 3: Thanh toán.

Để kết thúc quá trình mua thẻ thì việc thanh toán khi mua thẻ garena  là cực kì cần thiết. Bạn có thể lựa chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên để có thể nhận được nhiều ưu đãi nhất khi mua thẻ game tại đây hệ thống khuyên bạn nên lựa chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên bởi nếu bạn thực hiện thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì mỗi lần giao dịch bạn sẽ phải mất một khoản phí nhất định.

Lưu ý: Để mua thẻ garena  bằng tài khoản thành viên thành công thì bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản trên  hệ thống theo sự hướng dẫn của nhà cung cấp dịch vụ. Đồng thời để giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất thì bạn cũng nên nhập đầy đủ và chính xác tất cả những thông tin mà hệ thống bắt buộc.

>>>Xem thêm:  Cách mua thẻ game mới nhất năm 2018

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về cách mua thẻ garena   tại hệ thống Doithe3s.com.Chúc bạn có thể thực hiện giao dịch thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất cùng với nhà mạng.