Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DC10 của Viettel

312 Lượt xem

Mỗi đối tượng khác nhau của nhà mạng Viettel sẽ có những nhu cầu sử dụng khác nhau chính vì vậy mà nhà mạng cũng cần phải cung cấp đa dạng và phong phú các gói cước để đáp ứng nhu cầu. Gói cước DC10 của Viettel là một trong những gói cước ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thấp. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều khách hàng chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước này. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm về gói cước DC10 của Viettel

Chỉ với 10.000 đồng khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình mức ưu đãi là 50Mb để truy cập mạng internet để thỏa mãn một số ít nhu cầu của mình. Thông thường gói cước chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng rất ít, và thường vào mạng chỉ để đọc tin tức, hay tra cứu thông tin gì đó.

Tuy nhiên gói cước này lại chỉ được áp dụng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, và nằm trong danh sách may mắn của nhà mạng. Nếu như bạn không nằm trong danh sách này thì cũng không thể đăng ký thành công gói cước.

>>> Tìm hiểu thẻ cào Viettel có mấy số trên thị trường hiện nay

Cách đơn giản nhất để đăng ký gói cước DC10 của Viettel

Khi đã biết nằm trong danh sách được đăng ký gói cước đặc biệt này các bạn có thể nhanh chóng thực hiện thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp ;

 DC10 gửi tới 191.

+Cước phí của tin nhắn sms gửi đi : Miễn phí.

+Cước phí đăng ký gói ưu đãi : 10.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước  : 24 giờ được tính bắt đầu từ khi khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+ Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì chỉ cần khởi động lại điện thoại của mình là có thể cập nhật ưu đãi một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

goi-dc10-cua-viettel

 gói cước DC10 của Viettel

Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng nên các bạn không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng nữa.

Khi khách hàng sử dụng hết những ưu đãi từ gói cước thì sẽ bị tính cước phí như bình thường theo quy định của nhà mạng.

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng việc tiến hành đăng ký gói cước DC10 của Viettel vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu sử dụng thấp, hoặc không thường xuyên thì nên tiến hành đăng ký gói cước này để tiết kiệm chi phí hơn. Chúc các bạn thành công.