Hướng dẫn cách chia sẻ data 4G Viettel cho thuê bao nội mạng

221 Lượt xem

Các thuê bao Viettel có thể dễ dàng chia sẻ data 4G Viettel cho nhau để cùng truy cập mạng tốc độ cao nhất hiện nay trên điện thoại của mình thông qua ứng dung My Viettel phiên bản 3.1 nhé. 

Với ứng dụng My Viettel hoàn toàn miễn phí cài đặt trên điện thoại, bạn có thể chia sẻ data 4G cho thuê bao nội mạng khác từ phiên bản 3.1 một cách dễ dàng, nhanh chóng. Để có thể chuyển data ưu đãi cho thuê bao Viettel khác, bạn nên đăng ký sử dụng các gói data 3G/4G Viettel ưu đãi dung lượng data lớn để có thể cùng sử dụng internet tốc độ cao mà không mất thêm cước phí đăng ký gói 4G Viettel trên cả hai thuê bao. 

>>>> Mách bạn cách đổi thẻ Viettel bị rách siêu dễ hiện nay

cách chia sẻ data 4G Viettel cho thuê bao nội mạng

>>> Nếu bạn là người thường xuyên chơi game trên điện thoại thì có thể tham khảo thêm cách mua thẻ vcoin bằng tin nhắn tại đây nhé: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-ma-the-vcoin-bang-sms-mang-vina-8402.html

Thông tin cần biết khi sử dụng dịch vụ chia sẻ data 4G Viettel

Tiện ích chia sẻ dung lượng data 4G Viettel giúp cho các thuê bao có thể chuyển số data dùng dư của gói cước tới một thuê bao Viettel của người thân, bạn bè rất tiện ích. Sau đây là một số thông tin cần biết khi sử dụng dịch vụ này:

– Cước phí chia sẻ: 9.000đ/tháng/thuê bao.

– Một thuê bao Viettel có thể chia sẻ data cho nhiều thuê bao Viettel khác, có thể chia sẻ data từ sim di động sang sim 4G Dcom Viettel. 

– Quy định dành cho thuê bao chia sẻ và thuê bao nhận chia sẻ:

      + Đối với thuê bao chia sẻ: Bạn cần đăng ký sử dụng một trong các gói cước sau: gói cước MIMAX Viettel, MIMAX90, DMAX, DMAX200, MIMAX1.5.

       + Đối với thuê bao nhận chia sẻ: Bạn cần đăng ký sử dụng một trong các gói cước MIMAX, MIMAX90, DMAX, DMAX200, MIMAX1.5, MI10, MI30.

Những quy định rõ ràng ở trên đối với thuê bao khi muốn chia sẻ data của nhà mạng dành cho các thuê bao. Vì vậy, bạn nạp tiền vào tài khoản thuê bao rồi hãy chọn đăng ký gói cước sử dụng nhé. Bạn có thể nạp tiền bằng thẻ cào hoặc nạp thẻ online bằng cách mua card viettel gia si tại https://banthe247.com/mua-ma-the chiết khấu ưu đãi giá rẻ hơn nhé.

Cách chia sẻ dung lượng 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác

Người dùng có 2 cách để thực hiện chia sẻ data 4G Viettel của gói cước đang dùng tới thuê bao nội mạng khác, bao gồm: 

– Cách 1: Các thuê bao đang sử dụng gói cước DMAX, DMAX200 Viettel sẽ chia sẻ theo các bước hướng dẫn sau:

      + Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel 3.1 trên kho ứng dụng và đăng nhập tài khoản. 

     + Bước 2: Tại giao diện chính của My Viettel, bạn chọn "Mời bạn bè sử dụng chung Data" sau đó nhập số điện thoại thuê bao mà mình muốn chia sẻ.

     + Bước 3: Sau đó nhấn "Gửi lời mời" là sẽ một tin nhắn đến thuê bao được mời kèm data bạn chia sẻ là hoàn tất. 

Cách 2: Các thuê bao dang sử dụng gói MIMAX, MIMAX90 và MIMAX1.5 Viettel, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn nhắn tin với cú pháp: MK mật-khẩu-chuyển-tiền gửi 136. Trong đó mật khẩu chuyển tiền có 8 chữ số do bạn tự tạo. Bạn bỏ qua bước này nếu đã biết mật khẩu chuyển tiền của thuê bao mình. 

Bước 2: Bạn truy cập vào trình gọi điện và quay mã số: *136# > Chọn phím 2 (chia sẻ data) sau đó làm theo hướng dẫn. 

cách chia sẻ data 4G Viettel cho thuê bao nội mạng

Cách chia sẻ data 4G Viettel cho thuê bao Viettel khác đơn giản hơn qua ứng dụng My Viettel mà bạn có thể làm theo nội dung hướng dẫn ở trên là thành công nhanh chóng, dễ thực hiện.