Đổi Zing xu sang thẻ điện thoại nạp tiền cho người yêu!

2024 Lượt xem

Bạn là gamer chính hiệu, bạn thích chơi game và đam mê sáng tạo, bạn muốn đổi Zing xu sang thẻ điện thoại dễ dàng nạp tiền cho người yêu!

Với những game thủ hay lang thang chơi những trò chơi mà VNG làm điên đảo gamer thì việc nạp thẻ Zing đã không còn quá xa lạ, các game thủ có nhiều cách mua Zing xu như mua thẻ Zing bằng SMS Viettel hoặc chọn mua trên Doithe66.com. Tại đây game thủ không chỉ được mua thẻ Zing dễ dàng mà cũng có thể sử dụng thẻ Zing trong quá trình mình chơi game chưa dùng đến để nạp tiền điện thoại cho người yêu.

Đây quả là một điều vô cùng tiện lợi và mang lại những lợi ích to lớn giúp gamer yên tâm hơn trong quá trình cày game mà vẫn chăm sóc chu đáo tài khoản điện thoại cho những người thân thương của mình! Nếu như gamer nào chưa biết cách thực hiện như thế nào thì theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

>>>Nay không cần đến mua mã thẻ cào điện thoại và cào thẻ quý khách cũng hoàn toàn có thể tiến hành theo một cách nhanh chóng hơn để tăng tiền trong tài khoản cho thuê bao của mình sử dụng ngay nạp tiền trực tuyến mobi thật siêu đơn giản! Hướng dẫn có tại https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-mobifone-online-1289.html

doi-zing-xu-sang-the-dien-thoai-nap-tien-cho-nguoi-yeu-2

Đổi Zing xu sang thẻ điện thoại nạp tiền cho người yêu!

Hướng dẫn đổi Zing xu sang thẻ điện thoại nạp tiền cho người yêu

Gamer nhanh chóng đăng ký một tài khoản và thực hành theo những thao tác đơn giản sau đây nhé.

Bước 1: Đổi Zing xu

Để thực hiện đổi Zing xu nhanh nhất gamer chỉ cần sử dụng link đổi thẻ thành tiền nhanh. Tại đây, bạn thực hiện điền đầy đủ thông tin:

  • Email: emai đăng ký tài khoản.
  • Nhà cung cấp: Zing 19%.
  • Mã thẻ.
  • Số serial.
  • Thực hiện bấm “Đổi thẻ sang tiền”.

Như vậy là thẻ Zing của bạn đã được quy đổi sang Tổng tiền dùng trong để mua những mã thẻ điện thoại hay một mã thẻ game khác mà website hỗ trợ.

>>>> Tìm hiểu thẻ cào Viettel có mấy số trên thị trường hiện nay

doi-zing-xu-sang-the-dien-thoai-nap-tien-cho-nguoi-yeu

Bước 2: Hoàn tất đổi Zing xu sang thẻ điện thoại

Tại trang chủ cho đến phần “Mua mã thẻ”, bạn chỉ cần thực hiện chọn mã thẻ điện thoại mà mình muốn mua với những thông tin vô cùng cần thiết, điền đúng địa chỉ email đăng ký để lấy được mã thẻ điện thoại và mật khẩu xác thực. Cuối cùng là bấm vào dòng chữ “Mua thẻ ngay”. Hệ thống sẽ nhanh chóng gửi mã thẻ cào vào email mà bạn đăng ký tài khoản.

>> Tham khảo thêm: Mua thẻ cào với giá thành hợp lí nhất

doi-zing-xu-sang-the-dien-thoai-nap-tien-cho-nguoi-yeu-1

Lúc này bạn đã hoàn tất đổi Zing xu sang thẻ điện thoại rồi, bạn hãy gửi mã thẻ nạp cho người yêu của mình hoặc bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tiếp vào số điện thoại của người yêu với một cách đơn giản hơn là sau khi bạn đổi thẻ Zing thì cũng có thể thực hiện nạp tiền điện thoại ở ngay mục “Nạp tiền điện thoại”. Tại đây bạn cũng điền đầy đủ thông tin tương tự như “mua mã thẻ” chỉ khác là bạn điền trực tiếp số điện thoại cần nạp thay cho chọn nhà cung cấp và bấm nạp tiền ngay.

>>> Tham khảo thêm dịch vụ mua mã thẻ điện thoại bằng sms nhanh chóng, chất lượng tại trung tâm chúng tôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Hy vọng với hướng dẫn đổi Zing xu sang thẻ điện thoại các game thủ dễ dàng nạp tiền điện thoại cho bản thân cũng như cho người yêu của mình!