Đổi card điện thoại ra tiền mặt chỉ sau 2 bước đơn giản

1021 Lượt xem

    Giao dịch đổi card điện thoại ra tiền mặt , đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt, đổi thẻ game thành tiền mặt, ..nhanh chóng, đơn giản, chiết khấu thấp hoàn toàn có thể thực hiện tại địa chỉ doithe247.com.

    Để thực hiện đổi card điện thoại ra tiền mặt  bạn cần phải đăng ký một tài khoản trên trang web với địa chỉ email cá nhân của bạn hoặc bạn cũng có thể đăng nhập nhanh chóng thông qua tài khoản google, facebook.   Cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân của mình để giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất.

    Bạn có thể  thực hiện đổi rất nhiều loại thẻ khác nhau thành tiền mặt chỉ cần đảm bảo điều kiện là thẻ cào đó chưa qua sử dụng và nhập chính xác được mã thẻ và số seril trên thẻ cào đó.

Bên cạnh dịch vụ đổi tiền bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến tại banthe24h.vn để nạp tiền điện thoại và nhận ưu đãi khuyến mãi.   

Chiết khấu thực hiện đổi card điện thoại ra tiền mặt

doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

đổi card điện thoại ra tiền mặt

Chiết khấu luôn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi thực hiện giao dịch. Tại   Doithe247.com  mức chiết khấu thực hiện giao dịch đổi thẻ thành tiền mặt luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài chiết khấu tốt, nhà cung cấp cũng là một địa chỉ có uy tín để giúp khách hàng đổi card điện thoại ra tiền mặt cũng như rút tiền mặt vào tài khoản ngân hàng nhanh nhất.   Tất cả khách hàng có thể rút tiền và nhận tiền mặt trong vòng 5 phút  tất cả các ngày trong tuần tại mọi địa điểm.

Đây là địa chỉ duy nhất bạn có thể thực hiện đổi thẻ vào tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ và lễ tết.

Doithe247.com luôn có bộ  chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo,thân thiện, hỗ trợ bạn 24/24.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện đổi card điện thoại ra tiền mặt,  đổi thẻ game thành tiền nhanh chóng uy tín và an toàn nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi card điện thoại ra tiền mặt

   Đăng nhập vào tài khoản của bạn và cập nhật thông tin cá nhân , thông tin tài khoản ngân hàng  để thực hiện giao dịch nhanh chóng nhất.

Bước 1: Nạp thẻ vào tài khoản  thành viên

Chọn "đổi thẻ cào thành tiền nhanh" chọn loại thẻ bạn muốn chuyển đổi, nhập thông tin thẻ và số sê-ri,  sau đó nhập lệnh để hệ thống nhanh chóng cộng tiền vào tài khoản thành viên bạn đã đăng kí.

cach-doi-card-dien-thoai-ra-tien-mat

 

 

đổi card điện thoại ra tiền mặt

Bước 2: Rút tiền về tài khoản ngân hàng sau khi đổi card điện thoại ra tiền mặt

+ Vào trang "Rút tiền" nhập đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Ngay sau đó tiền sẽ cộng ngay vào tài khoản ngân hàng.

Chỉ cần rút tiền và sử dụng ngay nhé.

Chỉ với vài thao tác không thể dễ dàng hơn ở trên là bạn đã hoàn thành quá trình đổi card điện thoại ra tiền mặt  rồi đấy

Lưu ý khi thực hiện đổi card điện thoại ra tiền mặt

Nếu có bất kì lỗi nào xảy ra bạn có thể nhanh chóng liên lạc tới nhà cung cấp để được giải quyết kịp thời nhất

Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất với nhà mạng!

>>> Xem thêm dịch vụ nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html​