Đọc sách mỗi ngày với dịch vụ doclien.vn của Mobifone

2569 Lượt xem

Đăng ký thành công dịch vụ doclien.vn của Mobifone các thuê bao di động sẽ thỏa sức khám phá kho tàng tri thức của đa dạng với nhiều thể loại và chủ đề khác nhau mọi lúc, mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Dịch vụ doclien.vn của Mobifone là dịch vụ cung cấp đến cho các thuê bao di động các chuyên mục hấp dẫn như: Sách nói, sách điện tử, truyện tranh , tin tức sách, thư viện. Theo đó, các thuê bao di động sẽ sử dụng để đọc, tra từ điển phục vụ cho quá trình học tập, thư giãn. Bên cạnh đó, với các bậc phụ huynh có con nhỏ thì dịch vụ này sẽ giúp các bậc phụ huynh bồi dưỡng tâm hồn và nhân cách cho con em của mình thông qua các câu chuyện, sách cho mẹ và bé.

dich-vu-doclien-vn-mobifone

Cách đăng ký dịch vụ Doclien của Mobifone

Các thuê bao di động khi muốn cập nhật mọi thông tin hấp dẫn do dịch vụ Doclien.vn mang lại thì bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp: DK Mã gói gửi 9522

Hiện tại, nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói khác nhau như: gói ngày và gói  tuần. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn gói cước và chu kỳ sử dụng thích hợp nhất để trải nghiệm.

Đăng ký qua tin nhắn

STT

Nội dung

Gói cước

Cú pháp đăng ký

Cước phí

1

Gói Sách điện tử

Gói ngày

DK E1 gửi 9522

-Các gói chu kỳ ngày có cước phí 2000đ/ ngày

– Các gói Chu kỳ 7 ngày có cước phí 10,000đ/tuần, tiêng gói Vip7 có cước phí 15,000đ/tuần

Gói tuần

DK E7 gửi 9522

2

Gói Sách nói

Gói ngày

DK AD1 gửi 9522

Gói tuần

DK AD7 gửi 9522

3

Gói Truyện tranh

Gói ngày

DK C1 gửi 9522

Gói tuần

DK C7 gửi 9522

4

Gói tổng hợp

(gói VIP)

Gói ngày

DK VIP1gửi 9522

Gói tuần

DK VIP7gửi 9522

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ

5

Kiểm tra gói cước đang sử dụng

KT gửi 9522

6

Xem hướng dẫn dịch vụ

HD gửi 9522

7

Lấy lại mật khẩu

MK gửi 9522

Đăng ký qua Website dịch vụ

Để đăng ký dịch vụ bạn truy cập trang web dịch vụ của nhà mạng http://doclien.vn vào phần tài khoản trên thanh Menu, chọn mục Gói cước Ngày/Tuần. Khi đó hệ thống sẽ hiển thị pop-up hướng dẫn soạn tin nhắn để đăng ký.

Thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu tiên sẽ được miễn cước sử dụng dịch vụ 3 ngày.

>>> Bạn có thể tìm hiểu ngay về dịch vụ nạp tiền điện thoại mobifone với nhiều ưu đãi, khuyến mại cũng như chiết khấu cao. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thông tin đăng ký dịch vụ Doclien.vn Mobifone

Dịch vụ doclien.vn của Mobifone được áp dụng cho đối tượng khách hành đang hoạt động hai chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ
  • Bạn cần sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ EDGE/3G và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iOS, BlackBerry và Android.
  • Trong trường hợp bạn chưa sử dụng 3G Mobifone thì nên đăng ký 1 gói cước để an tâm sử dụng lâu dài mà không lo lắng đến cước phí.

Mong rằng với những thông tin trên đây, các thuê bao di động sẽ đăng ký dịch vụ doclien.vn của Mobifone thành công và tận hưởng những phút giây được khám phá kho tàng tri thức phong phú mỗi ngày cùng dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Mobifone.