Đăng kí nhanh gói SV300 Vinaphone nhận ngay ưu đãi khủng

171 Lượt xem

   Đối với các thuê bao di động thường xuyên gửi tin nhắn cho bạn bè người thân, gói SV300 Vinaphone là giải pháp hoàn hảo nhất cho thuê bao để gửi tin nhắn trong vòng 30 ngày mà không hề tốn kém chi phí. Để sử dụng gói cước bạn có thể dành thời gian tham khảo thêm nội dung cung cấp dưới đây.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, các thuê bao sinh viên là đối tượng cần nhắn tin nhiều nhất.   Nhưng để đáp ứng nhu cầu này, người dùng sẽ mất rất nhiều chi phí khi sử dụng.   Hiểu được nhu cầu đó hiện nhà mạng đã cho triển khai gói SV300 Vinaphone cực kì ưu đãi.   Theo đó, các thuê bao chỉ cần bỏ ra 3000đ để đăng kí gói bạn sẽ ring ngay về tài khoản tới 300 tin nhắn miễn phí. Với ưu đãi này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi nhắn tin so với quy định phí tin nhắn thông thường từ nhà mạng.

Những thông tin chi tiết nhất về gói SV300 Vinaphone

Hiện gói đang được triển khai với những thông tin cơ bản như sau:

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao điện thoại di động thuộc học sinh-sinh viên, nhận lời mời sử dụng gói từ nhà mạng, đặc biệt là thuê bao đang hoạt động hai chiều.

goi-SV300-Vinaphone

 gói SV300 Vinaphone

Nếu bạn muốn biết liệu thuê bao di động của mình có đủ điều kiện sử dụng gói hay không bạn chỉ cần thực hiện soạn: CTKM gửi 900.

Phí đăng ký: 3.000 đồng / ngày.

Thời hạn sử dụng: 24h.

Lợi ích mà gói SV300 Vinaphone đem lại cho thuê bao

300 tin nhắn nội mạng miễn phí

Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng từ từ phút thứ 2 đến phút thứ 10

Chi tiết cách đăng kí gói SV300 Vinaphone

Chỉ với 3000đ / ngày, bạn sẽ nhận được 300 tin nhắn nội mạng miễn phí và miễn phí các cuộc gọi thoại nội mạng từ phút thứ 2 đến phút thứ 10.

Nếu thuê bao di động của bạn được đăng ký gói bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

SV300 gửi 900.

Sau khi đăng ký xong, bạn chỉ cần tắt máy và khởi động lại để ưu đãi từ gói được cập nhật vào thuê bao của bạn là được,.

Lưu ý khi sử dụng gói SV300 Vinaphone

SV300 Vinaphone là gói tự động gia hạn khi thuê bao kết thúc chu kỳ  sử dụng gói.   Do đó, để tiếp tục truy cập mạng bạn chỉ cần đảm bảo mua thẻ điện thoại online tại doithe247 thường xuyên để có đủ tiền trong tài khoản chính để đăng kí gói cước là được.

Để biết được số tin nhắn ưu đãi còn lại từ gói bạn có thể soạn: * 091 * 9 # OK.

Để biết số phút gọi còn lại từ gói bạn bấm cú pháp như sau: * 091 * 8 # OK.

Sau một thời gian gói không còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn, bạn soạn cú pháp hủy như sau: HUYSV300 gửi 900.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao di động sẽ đăng ký gói SV300 Vinaphone thành công và thoải mái trò chuyện với bạn bè và người thân mỗi ngày mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng.