Cụ thể và chi tiết cách hủy gói cước DT60 của Viettel

213 Lượt xem

Gói cước DT60 là một trong những gói cước vô cùng ưu đãi của nhà mạng Viettel dành cho khách hàng của mình, hỗ trợ đổi tiền từ tài khoản chính sang tài khoản khuyến mãi. Gói cước này khá độc đáo tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng thì khách hàng nên tiến hành  hủy gói cước DT60 của Viettel để tiết kiệm chi phí. Chi tiết cách thực hiện thao tác này ra sao những thuê bao chưa biết thông tin hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Hủy gói cước DT60 của Viettel đơn giản nhanh chóng

Không phải là một gói cước ưu đãi 3G hay không phải là gói cước ưu đãi gọi thoại, nhắn tin với gói cước này các bạn sử dụng để chuyển tiền từ tài khoản chính sang tài khoản khuyến mãi.

>>> Khách hàng tìm hiểu thêm cách mua thẻ điện thoại viettel online giá rẻ nhanh chóng

Chỉ với 20k từ tài khoản chính các bạn sẽ có thể quy đổi thành 90k trong tài khoản khuyến mãi sử dụng để gọi thoại, nhắn tin liên lạc với các thuê bao khác tiết kiệm chi phí. Sau khi sử dụng hết sô tiền này thì có thể trở về sử dụng, và cước phí như bình thường. Tuy nhiên khi hết nhu cầu sử dụng hoặc hết tiền trong tài khoản khuyến mãi thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước này để tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn khách hàng hủy gói cước DT60 của Viettel

Khi khách hàng có nhu cầu hủy gói cước này thì chỉ cân tiến hành tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUYFT gửi về 109.

+Cước phí của tin nhắn sms gửi tới 109 : Miễn phí.

hủy gói cước DT60 của Viettel 

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước này. Do đó khách hàng muốn tiết kiệm chi phí một cách tối đa thì nên tiến hành tra cứu ưu đãi, kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản trước khi tiến hành hủy để tránh lãng phí. Để tiến hành tra cứu thông tin này các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp :

KT60N gửi về 109

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : Miễn phí.

Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì các bạn nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin tránh mất cước phí sau này.

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ zing trực tuyến nhanh tại : https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html

Tóm lại qua bài viết này có thể thấy rằng cách tiến hành hủy gói cước DT60 của Viettel rất đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel. Hãy chia sẻ thông tin này để cho các thuê bao khác của nhà mạng Viettel cùng được biết đến thông tin. Chúc các bạn tiến hành hủy gói cước này thành công.