Chiết khấu tới 5% khi mua thẻ điện thoại trực tuyến tại Muathe24h.vn

301 Lượt xem

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu nạp tiền điện thoại bạn vẫn có thể mua thẻ cào giấy tại các đại lý, trung tâm giao dịch của nhà mạng. Nhưng với hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến bạn sẽ dễ dàng mua được thẻ cào điện thoại, thẻ cào game mà không cần mất quá nhiều thời gian đi mua thẻ cào như trước đây.

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen

Mặc dù hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi thiết thực nhưng không phải ai cũng nắm được cách mua thẻ cào cũng như cách nhận được chiết khấu ưu đãi nhất. Để giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào giá rẻ nhất thị trường là muathe24h.vn.

 • Hướng dẫn khách hàng mua thẻ điện thoại, mua thẻ game trực tuyến giá rẻ nhất, thông tin chi tiết bạn xem ngay tại: http://dichvumobi247.com/

 Chiết khấu mua thẻ điện thoại trực tuyến tại muathe24h.vn là bao nhiêu?  

Website muathe24h.vn là địa chỉ cung cấp thẻ cào điện thoại, thẻ cào game giá rẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng. Tại đây bạn có thể mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

Hiện tại muathe24h.vn cung cấp đến khách hàng 2 hình thức mua thẻ cào là thẻ cào giấy và thẻ cào online với mức chiết khấu cụ thể như sau:

Mua thẻ cào giấy

 • Thẻ Viettel: 5%
 • Thẻ Mobifone: 5%
 • Thẻ Vinaphone: 5%
 • Thẻ vietnamobile: 5%

Mua thẻ cào trực tuyến

 • Thẻ Viettel: 4.1%
 • Thẻ Mobifone: 4.5%
 • Thẻ Vinaphone: 4.5%
 • Thẻ vietnamobile: 3.5%

Có thể nhận thấy mức mua thẻ cào tại hệ thống muathe24h.vn khá hấp dẫn, bạn có thể mua thẻ cào với bất kỳ mệnh giá nào đều có thể nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ tại muathe24h.vn bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Mua thẻ cào nhanh chóng, bạn chỉ thực hiện vài thao tác mua thẻ cào đơn giản là có thể nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản của mình trong 3 đến 5 phút.

Hình thức mua thẻ điện thoại trực tuyến bạn có thể mua cùng lúc nhiều thẻ cào với các mệnh giá và nhà mạng khác nhau. Bên cạnh đó, khi mua thẻ cào xong  thông tin về thẻ cào sẽ được gửi trực tiếp về email của bạn một cách an toàn.

Giúp hạn chế được các sự cố trong quá trình nạp tiền vào thuê bao di động của mình.

Bạn có thể mua được thẻ cào mọi nơi, mội lúc chỉ cần có thiết bị điện tử được kết nối internet là bạn có thể mua được thẻ cào thành công.

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại trực tuyến tại muathe24h.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ điện thoại trực tuyến bạn truy cập vào hệ thống và thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Bạn tiến hành đăng ký qua tài khoản email miễn phí, đăng ký qua G+ hoặc tài khoản facebook. Sau khi đã có tài khoản bạn đăng nhập vào hệ thống để mua thẻ cào.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Hiện tại muathe24h.vn hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào tài khoản thành viên qua 3 cách:

- Nạp tiền trực tiếp tại ngân hàng

- Nạp tiền qua thẻ atm được kết nối internet banking,

- Nạp tiền qua tài khoản paypal.

Sau khi nạp tiền thành công bạn sẽ gửi thông báo đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ cộng tiền.

mua-the-dien-thoai-truc-tuyen

Bước 3: Mua thẻ điện thoại trực tuyến.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và cập nhật thông tin vào ô trống như sau:

 • Nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ cào
 • Số lượng thẻ cào.
 • Email nhận mã thẻ cào

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 4: Thanh toán.

Bạn sẽ sử dụng tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận ngay mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản của mình nhanh nhất.

Với giao dịch mua thẻ cào trên đây không chỉ áp dụng cho cách mua thẻ điện thoại trực tuyến mà bạn còn có thể mua thẻ game nhanh chóng, với chiết khấu ưu đãi nhất tại đây. Chúc bạn thành công!