Chi tiết cách hủy gói KM50 cho sim Dcom Viettel

176 Lượt xem

Hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel như thế nào? Thuê bao nên hủy gói KM50 cho sim Dcom Viettel vào thời điểm nào thì hợp lý nhất? Nếu bạn chưa nắm được thông tin này thì bạn có thể tham khảo thông tin sau đây.

Huy-goi -KM50-tren-thue-bao-Dcom-Viettel

Trong số các gói cước 3G được nhà mạng triển khai thì gói cước KM50 Viettel là gói cước nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dùng di động. Nhờ ưu đãi 3,5GB tốc độ cao bạn sẽ được thoải mái sử dụng cho nhu cầu truy cập internet thả ga trong 30 ngày. Tuy nhiên,  khi nhu cầu sử dụng của bạn thấp hơn thì bạn nên hủy gói KM50 cho sim Dcom Viettel để bảo toàn tài khoản di động của mình.

Thời điểm thích hợp để hủy gói KM50 cho sim Dcom Viettel?

Gói KM50 là gói cước 3G hỗ trợ thuê bao Dcom truy cập internet thả ga trong tháng. Ưu đãi từ gói cước lên đến 3.5Gb data sẽ cực kỳ phù hợp với những người có nhu cầu truy cập internet cực cao. Nhưng với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thấp thì việc sử dụng gói cước sẽ rất lãng phí. Do đó bạn nên hủy gói KM50 cho sim Dcom Viettel để bảo đảm tài khoản của mình.

Khi sử dụng hết ưu đãi từ gói cước KM50 hệ thống sẽ ngắt kết nối và tính cước vượt gói là 9,76đ/50KB và bạn sẽ bị tính cước phí khá cao khi sử dụng phát sinh. Nên đây cũng là lúc thuê bao nên hủy gói KM50 cho sim Dcom Viettel.

Nên hủy gói KM50 Viettel khi thuê bao đã sử dụng hết ưu đãi từ gói cước.

Thuê bao nên hủy gói KM50 Viettel trước khi gia hạn trong chu kỳ mới để tránh cước phí phát sinh vượt gói.

Thuê bao nên hủy gói KM50 Viettel khi đã lựa chọn được một gói cước 3G Viettel khác để sử dụng. Trước khi đăng ký gói cước 3G bạn nên mua thẻ cào để nạp thêm tiền vào tài khoản tại đây: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-10k-pho-bien-nhat-tren-thi-truong-270.html

Huy-goi -KM50-tren-thue-bao-Dcom-Viettel

Cách hủy gói KM50 cho sim Dcom Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn có nhu cầu hủy gói KM50 cho sim Dcom Viettel thì bạn có thể soạn ngay tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin: HUY gửi 191.

Sau khi nhắn tin hủy gói cước thuê bao di động sẽ nhận được thông báo xác nhận từ hệ thống, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: Y gửi 191 để hoàn tất.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giả là bạn có thể hủy gói cước KM50 trên sim Dcom Viettel thành công và lựa chọn cho mình một gói cước tiện ích khác phù hợp nhất.

>>>> Tìm hiểu thẻ cào Viettel có mấy số trên thị trường hiện nay

Như vậy với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói KM50 cho sim Dcom Viettel và chủ động trong việc hủy gói cước khi cần thiết. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng một gói cước tiện ích khác thì bạn nên mua thẻ cào điện thoại tại địa chỉ https://banthe247.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-gia-tot-nhat-170.html.