Chi tiết cách đăng ký gói cước MT5C của Viettel nhanh nhất

240 Lượt xem

Gói cước MT5C của Viettel có những ưu đãi gì? Để nhận được ưu đãi từ gói cước MT5C của Viettel thuê bao sẽ phải làm gì? Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-MT5C-cua-Viettel

Trong số các gói cước 3G được nhà mạng Viettel triển khai thì nhà mạng cung cấp đến người dùng di động rất nhiều gói cước 3G với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước MT5C của Viettel. Chỉ với 5.000đ khi đăng ký gói cước MT5C của Viettel bạn sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 3GB data để sử dụng trong 24h. Đây là gói cước phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet  không thường xuyên. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gói cước bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách mua thẻ viettel sms an toàn hưởng chiết khấu cao nhất

Thông tin chi tiết về gói cước MT5C của Viettel

Gói cước MT5C của Viettel hỗ trợ người dùng di động có nhu cầu truy cập internet không thường xuyên. Chỉ với 5.000 đồng bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 3Gb dung lượng data sử dụng truy cập mạng trong ngày, hiện tại gói cước được triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

  • Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động Viettel đang sử dụng sim Cà Mau, Bạc Liêu đang hoạt động 2 chiều và nhận được ưu đãi tham gia gói cước từ nhà mạng.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 5.000đ
  • Hạn sử dụng: 24h từ khi đăng ký gói cước thành công.
  • Ưu đãi từ gói cước: Tặng ngay 3Gb data tốc độ cao sử dụng trong 24h.

 

goi-cuoc-MT5C-cua-Viettel

Cách đăng ký gói cước ưu đãi MT5C của Viettel

Hiện nay gói MT5C Viettel phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng trong chu kỳ ngắn. Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng sim Cà Mau, Bạc Liêu và thuộc đối tượng nhận được ưu đãi tham gia gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: MT5C gửi 191.

Cước phí tin nhắn gửi tới 191: Miễn phí.

Ngoài ra bạn có thể thể đăng ký gói cước MT5C Viettel thông qua mã ussd như sau: Bấm *098*552#.

Lưu ý khi sử dụng gói cước MT5C Viettel

Khi đăng ký gói cước MT5C Viettel thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị để ưu đãi của gói cước được cập nhật trên di động của bạn.

Gói cước MT5C Viettel có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ nên thuê bao chỉ cần đảm bảo mua mã thẻ viettel tại : https://banthe247.com/mua-ma-the và nạp vào tài khoản để gói cước được gia hạn thành công.

Hi vọng với những lợi ích từ gói MT5C của Viettel, các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước MT5C của Viettel thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.