Cách mua thẻ game mới nhất năm 2018

315 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ game được khá nhiều người dùng quan tâm trong thời gian gần đây. Hiện tại có rất nhiều cách mua thẻ game cho phép người dùng có thể dễ dàng sở hữu thẻ game nhanh chóng, thuận tiện. Bên cạnh cách mua thẻ game truyền thống thì nhiều khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ game online thay thế. So với cách mua thẻ cào truyền thống thì cách mua thẻ cào này nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

mua-the-game

Mặc dù hình thức mua thẻ game online đang được đông đảo người dùng sử dụng và quan tâm. Nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách mua thẻ game này như thế nào cũng như không tìm được địa chỉ bán thẻ cào uy tín dẫn đến việc mua thẻ cào không thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Một số thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ game online

Thẻ game là một trong những loại thẻ được các nhà phát hành game cung cấp ra thị trường. Thẻ cào này có chức năng chính là sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí cho nhân vật trong game của mình. Để mua thẻ game người chơi sẽ đến tận các đại lý, quán net để mua thẻ cào cho mình. Tuy nhiên để thuận tiện hơn người dùng sử dụng hình thức mua thẻ game online thay thế.

Mua thẻ game online là cách người dùng sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại được kết nối internet và truy cập vào các địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ điện thoại. Sau khi thực hiện giao dịch người dùng sẽ sử dụng thẻ atm có kết nối internet banking hoặc tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch mua thẻ cào là bạn đã mua được thẻ game thành công.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến hỗ trợ người dùng mua thẻ cào nhanh chóng, thuận tiện. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và an toàn. Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ bán thẻ cào uy tín và nhiều người sử dụng là muathe24h.vn.

Muathe24h.vn là đại lý bán thẻ cào trực tuyến được khá nhiều người dùng sử dụng dịch vụ trên thị trường hiện nay. Tại đây bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ như mua thẻ cào game, mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng, thuận tiện. Khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống bạn sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực như sau:

- Giao dịch nhanh chóng, đơn giản khách hàng chỉ cần thực hiện giao dịch là sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Chiết khấu ưu đãi hấp dẫn, so với hình thức mua thẻ game truyền thống thì cách mua thẻ game online sẽ mang đến cho người dùng mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ hàng tháng của mình.

Hạn chế được tất cả các rủi do của hình thức mua thẻ cào giấy mang lại như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào rách, các sự cố nạp thẻ.

mua-the-game

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ game online tại muathe24h.vn

Cách mua thẻ game tại hệ thống muathe24h.vn rất đơn giản khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet và truy cập vào hệ thống để mua thẻ game theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Sở dĩ việc đăng ký tài khoản thành viên rất quan trọng, bởi khi thanh toán bằng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi trên tất cả các giao dịch mua thẻ cào trên hệ thống.

Để đăng ký tài khoản thành viên bạn chọn mục “đăng ký” bên góc phải màn hình và nhập các thông tin như sau:

  • Nhập họ tên
  • Nhập số điện thoại
  • Nhập địa chỉ email
  • Nhập mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu
  • Mã captcha

Cuối cùng khách hàng bấm chọn mục “ đăng ký tài khoản” để hoàn tất quá trình đăng ký. Lúc này khách hàng chỉ cần chờ hệ thống gửi lại mã kích hoạt để kích hoạt tài khoản là có thể sử dụng dịch vụ ngay rồi.

mua-the-game

Bước 2: Mua thẻ game online.

Trên giao diện trang chủ bạn đăng nhập vào hệ thống và bấm chọn mục “mua thẻ game, thẻ virus, 3G Mobi” và nhập thông tin sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ zing , gate, Vcoin, garena.
  • Nhập mệnh giá thẻ cào
  • Số lượng thẻ cào
  • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch.

Bước 3: Thanh toán giao dịch mua thẻ game online.

Để thanh toán giao dịch mua thẻ cào bạn có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán như sau:

Thanh giao dịch mua thẻ game toán bằng thẻ ngân hàng: Bạn sử dụng thẻ atm có sử dụng internet banking để thanh toán.

Thanh giao dịch mua thẻ game toán bằng tài khoản thành viên: Khách hàng sẽ tiến hành nạp tiền trực tiếp từ ngân hàng, nạp tiền thông qua Paypal hoặc thẻ atm của mình. Khi nạp tiền bạn cung cấp nội dung chuyển tiền chi tiết như sau: [Tài khoản email]- Mua the cao dien thoai tai web muathe24h.vn.

Bước 4: Nhận mã thẻ game.

Sau khi hoàn tất bước 3 khách hàng sẽ bấm chọn mục  “Mua thẻ ngay”, lúc này trên giao diện website sẽ hiện ra bảng thông tin về giao dịch bao gồm thông tin đăng ký bạn chỉ cần xác nhận lại 1 lần nữa để giao dịch được thực hiện thành công.

Hệ thống website sẽ duyệt lệnh và gửi trả thông tin mã số thẻ cào, số serial thẻ game về tài khoản email của khách hàng nhanh nhất trong 3 đến 5 phút. Nếu quá thời gian trên bạn vẫn chưa nhận được mã thẻ cào và số serial bạn có thể gọi ngay để số hotline CSKH của hệ thống để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ garena tốt nhất trên thị trường hiện nay

Mong rằng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ game trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ game thành công. Với cách mua thẻ game này không chỉ áp dụng cho giao dịch mua thẻ game mà còn áp dụng cho tất cả các giao dịch mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ 3G và các giao dịch khác trên hệ thống. Chúc bạn thành công!