Cách mua thẻ điện thoại cho thuê bao Mobifone đơn giản

317 Lượt xem

Bạn mua thẻ điện thoại trên Doithe247.com nạp tiền cho thuê bao Mobifone rất đơn giản, siêu nhanh là có tiền vào tài khoản sử dụng. Sau đây là cách thực hiện ngắn gọn nhé.

Bạn có thể đăng nhập ngay bằng tài khoản Google, Facebook trên website hoặc đăng ký 1 tài khoản cá nhân của mình để sử dụng. Tài khoản đăng ký, duy trì hoàn toàn miễn phí cũng như miễn phí giao dịch mua thẻ khi thanh toán bằng tài khoản thành viên của bạn. 

mua thẻ điện thoại

Khi có tài khoản trên website, bạn đăng nhập là có thể sử dụng mua thẻ ngay. Trang Doithe247.com cung cấp dịch vụ thẻ cào trực tuyến, nơi bạn có thể mua thẻ điện thoại, mua thẻ game hay đổi thẻ cào, thu mua thẻ cào. Sau đây là những lợi ích khi bạn mua thẻ cào Mobifone, mua thẻ điện thoại trên website:

+ Chiết khấu mua thẻ cao, giá tốt nhất thị trường

+ Giao dịch nhanh chóng có thẻ cào sử dụng

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch 

+ Mua thẻ điện thoại các nhà mạng đơn giản

+ Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ KH tận tình, chu đáo

+ Không giới hạn số lượng thẻ và số lần mua thẻ trong ngày

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại cho thuê bao Mobifone đơn giản

Để nhận được những lợi ích ở trên, bạn đăng ký tài khoản thành viên bằng email của mình. Hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp. Sau đó tiến hành mua thẻ điện thoại Mobifone tại mục Mua mã thẻ và điền các thông tin sau:

mua thẻ điện thoại

+ Nhà cung cấp thẻ cào

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Mật khẩu cấp 2

=> Bấm Mua thẻ ngay thanh toán bằng tài khoản thành viên trên website sẽ không mất phí giao dịch. Sau đó, bạn nhận mã thẻ cào, số serial của thẻ Mobi vừa mua trong email đăng nhập tài khoản mà hệ thống gửi về. 

>>>Ngoài ra, mở tài khoản ngân hàng chính là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất để quý khách hoàn toàn có thể trả tiền online. Khi đó nạp tiền điện thoại qua Vietcombank cũng không là ngoại lệ. Và một thuê bao sẽ còn có được nhiều điều hơn nữa. Tìm hiểu có tại: https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-1290.html

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Doithe247.com

Bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản này để dùng thanh toán khi mua thẻ không mất phí. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể khi mua thẻ trong tháng. Bởi nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất phí giao dịch cho mỗi lần mua thẻ điện thoại. Sau đây là 2 cách nạp tiền vào tài khoản thành viên của bạn:

mua thẻ điện thoại

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com qua cách chuyển khoản hoặc nộp tiền tại ngân hàng sau đó, bạn gửi thông báo về website để nhân viên của trang cộng tiền vào tài khoản giúp bạn.

Cách mua thẻ điện thoại cho thuê bao Mobifone online trên Doithe247.com vô cùng tiện ích, chiết khấu cao giúp bạn mua được thẻ cào với giá tốt nhất. 

>>> Tra cứu thông tin về cách mua thẻ điện thoại Mobifone trực tuyến ngay tại ; http://dichvumobi247.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-mobi-online-c17240.html