Cách mua thẻ cào Mobi 10k online nhanh nhất

892 Lượt xem

Thẻ cào Mobi 10k là thẻ cào mệnh giá thấp nhất được nhà mạng Mobifone cung cấp trên thị trường. Với thẻ cào này khách hàng  rất khó để mua thông qua hình thức mua thẻ cào vật lý tại các cửa hàng, siêu thị. Nhưng bạn có thể dễ dàng mua được thông qua hình thức mua thẻ cào Mobi 10k online.

card mobifone

Thông thường khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản bạn sẽ đến tại các cửa hàng, quầy giao dịch của nhà mạng để mua thẻ cào. Nhưng với các mệnh giá thẻ Mobifone 20k, 50k,…bạn có thể mua một cách dễ dàng. Còn đối với mệnh giá thẻ cào Mobi 10k bạn khó có thể mua được thông qua hình thức này.

Điều này xuất phát từ việc nhà mạng đã ngừng cung cấp thẻ cào Mobi 10k dạng giấy ra ngoài thị trường. Do đó bạn chỉ có thể mua thẻ cào Mobi 10k online tạ các website bán thẻ cào trực tuyến. Để biết thông tin chi tiết về cách mua thẻ Mobifone online bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Mua card Mobifone 10k online ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán card mobifone, nhưng để mua card mobi này bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín, nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ, chẳng hạn như website doithe3s.com.

Doithe3s.com là địa chỉ bán card mobi, vina, viettel uy tín được khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ. Tại đây bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ ưu đãi như mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh nhất.

Khi có nhu cầu mua thẻ cào Mobi 10k bạn cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet  và truy cập vào hệ thống để mua thẻ cào theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Bạn bấm chọn mục “đăng ký” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

 • Nhập họ và tên
 • Nhập số điện thoại
 • Nhập địa chỉ email
 • Nhập mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu cấp 1
 • Nhập mật khẩu cấp 2
 • Nhập lại mật khẩu cấp 2
 • Nhập mã kiểm tra

Bấm chọn mục “đăng ký”

card mobifone

Bước 2: Mua thẻ cào Mobi 10k

Khách hàng bấm chọn mục “Mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

 • Chọn nhà cung cấp Mobi
 • Mệnh giá thẻ nạp : 10.000đ
 • Số lượng thẻ cần mua
 • Nhập mật khẩu cấp 2

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Hiện tại doithe3s.com cho phép khách hàng có thể thanh toán giao dịch thông qua 2 cách là thanh toán qua tài khoản thành viên và thanh toán qua tài khaorn ngân hàng. Bạn có thể lựa chọn được một hình thức thanh toán phù hợp nhất.

Bước 4: Nhận mã thẻ cào.

Sau khi đã hoàn thành các bước mua thẻ cào thuê bao di động sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút. Ngoài ra, khi bạn giao dịch bằng tài khoản thành viên khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi trên tất cả các giao dịch mua thẻ cào tại hệ thống.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào Mobi 10k thành công và nhanh chóng sử dụng mã số thẻ cào để nạp vào tài khoản của mình để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.