Các bước mua thẻ cào điện thoại online tại Muathe24h.vn

305 Lượt xem

Trên thực tế có rất nhiều hình thức mua thẻ cào cho phép người dùng di động có thể dễ dàng mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game là qua hình thức mua thẻ cào giấy, mua thẻ cào trực tuyến. Mỗi hình thức phù hợp với một đối tượng khách hàng nhất định, trong số đó thì hình thức mua thẻ cào điện thoại online nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động.

mua-the-cao-dien-thoai-online

Mặc dù hình thức mua thẻ cào điện thoại online mang rất nhiều lợi ích đến người dùng di động. Nhưng không phải ai cũng nắm được cách mua thẻ cào thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

 • Mua mã thẻ cào điện thoại, mua mã thẻ cào game nhanh chóng, uy tín, giá rẻ bạn cập nhật ngay thông tin chi tiết tại địa chỉ http://dichvumobi247.com/

Thông tin về cách mua thẻ cào điện thoại online

Trong xã hội hiện đại ngày nay hình thức mua thẻ cào điện thoại online nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Khi sử dụng hình thức này bạn có thể dễ dàng mua được thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game nhanh chóng với giá cả ưu đãi nhất.

Mua thẻ cào điện thoại online là hình thức người dùng sử dụng các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại được kết nối internet để truy cập vào hệ thống website bán thẻ cào trực tuyến để mua thẻ cào. Khi đó bạn sẽ sử dụng thẻ atm hoặc tài khoản thành viên thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình,

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín và nhiều người sử dụng không phải là điều dễ dàng. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vục, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín và nhiều người sử dụng là muathe24h.vn.

Website muathe24h.vn là đại lý bán thẻ cào online được khá nhiều người sử dụng. Khi mua thẻ cào tại hệ thống bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

Là một đại lý được ra đời lâu năm muathe24h.vn nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của người dùng di động. Tại đây cung cấp đến khách hàng rất nhiều dịch  vụ liên quan đến các nhà mạng như: mua mã thẻ cào game, mua thẻ cào điện thoại Vinaphone, Mobifone, Viettel, mua mã thẻ game zing, vtc, vcoin,…nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau của các nhà mạng nhanh chóng.

Giao diện website được thiết kế cực kỳ tiện lợi, dễ dàng trong việc thao tác và phù hợp với mọi đối tượng.

mua-the-cao-dien-thoai-online

Phương thức thanh toán giao dịch đa dạng phù hợp với từng đối tượng và người dùng khác nhau. Bạn có thể thanh toán thông qua tài khoản thành viên, thông qua tài khoản ngân hàng nhanh nhất.

Mức chiết khấu mua thẻ cào cực kỳ ưu đãi, khi bạn thanh toán thông qua tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được ưu đãi như sau:

 • Thẻ Viettel: 4.1%
 • Thẻ Vinaphone: 4.5%   
 • Thẻ Mobifone: 4.5 %    
 • Thẻ Vietnamobile: 3.5%
 • Thẻ gate: 3.5%
 • Thẻ zing 3.5%
 • Thẻ vtc 3.5%
 • Thẻ garena 3.5%

Với mức chiết khấu này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình.

mua-the-cao-dien-thoai-online

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online tại muathe24h.vn

Khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ cào game tại hệ thống muathe24h.vn bạn cần đăng ký một tài khoản thành viên trên hệ thống thông qua email, qua G+ hoặc facebook. Sau khi đã có tài khoản bạn thực hiện các bước đăng ký theo hướng dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản thành viên.

Với những khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào giá rẻ thì việc nạp tiền vào tài khoản thành viên là rất cần thiết. Để nạp tiền vào tài khoản thành viên bạn có thể nạp trực tiếp tại ngân hàng, qua thẻ atm được kết nối internet banking hoặc qua tài khoản paypal với nội dung như sau: [ tên email] – Nap tien mua the cao tai website muathe24h.vn.

Sau khi nạp tiền thành công bạn liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được cộng tiền vào tài khoản.

Bước 2: Mua mã thẻ cào.

Bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết như sau:

 • Chọn nhà cung cấp
 • Nhập mệnh giá thẻ cào
 • Nhập số lượng thẻ cào
 • Địa chỉ email kiểm tra giao dịch.
 • Thanh toán khách hàng sẽ sử dụng số tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch.

Bấm chọn mục “mua thẻ ngay”

Bước 3: Nhận mã thẻ cào

Sau khi nhập thông tin xong bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà hình thức mua thẻ cào điện thoại online mang lại, mong rằng các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào thành công. Bạn cũng nên thường xuyên truy cập địa chỉ muathe24h.vn để sử dụng dịch vụ và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.