Bật mí ưu đãi từ gói cước DC500 của Viettel

478 Lượt xem

Ngoài các gói cước sử dụng tạm thời có chu kỳ sử dụng ngắn  thì các gói cước ưu đãi có chu kỳ dài mang lại cho khách hàng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Gói cước DC500 của Viettel là một gói cước vô cùng ưu đãi có chu kỳ sử dụng dài lên đến 12 tháng. Nếu bạn chưa nắm được thông tin về gói cước này thì hãy tham khảo ngay bài viêt này nhé.

Tìm hiểu thông tin ưu đãi gói cước DC500 của Viettel

Sau khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này các bạn sẽ nhận được mức dung lượng data kên đến 60GB, chia đều trong 12 tháng  tức là mỗi tháng bạn sẽ nhận được 5GB data. Với mức ưu đãi  khách hàng khoogn cần paải lo lắng tốn kém nhiều, mà khi sử dụng hết ưu đãi thì hệ thóng sẽ tự ngắt và không gây tốn kém của các bạn.

>>>>Tìm hiểu thẻ cào Viettel có mấy số trên thị trường hiện nay

Bạn sẽ chỉ cần trả cước phí 1 lần duy nhất sau khi đăng ký thành công, và không phải thuê bao nào cũng sẽ được đăng ký gói cước này. Những thuê bao Dcom 3G dang hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách nhận ưu đãi của nhà mạng thì mới được đăng ký gói cước này.

Cách đăng ký nhanh gói cước DC500 của Viettel

Khi đã biết mình nằm trong danh sách nhận ưu đãi thì các bạn có thể tiến hành đăng ký gói cước này vô cùng nhanh chóng qua cú pháp tin nhắn :

DC500  gửi về 9123

+Lệ phí tin nhắn sms gửi tới 9123 : Miễn phí

+Giá gói cước ưu đãi : 500.000 đồng/lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 360 ngày tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước này.

+Chu kỳ nhỏ cộng ưu đãi : 30 ngày, sau 30 ngày thì nhà mạng tự động cộng thêm data truy câp mạng cho khách hàng.

+Khi khách hàng sử dụng hết 5GB của 1 chu kỳ ngăn thì hệ thống  thì nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối truy cập.

goi-dc500-viettel

gói cước DC500 của Viettel

Tóm lại qua bài viết trên với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng nhiều và thường xuyên thì nên tham khảo ngay gói cước DC500 của Viettel này.Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bài sẽ hỗ trợ thêm cho khách hàng trong quan tâm  và sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước này và có những giây phút trải nghiệm vui vẻ.