3 cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang đăng ký sử dụng

624 Lượt xem

Bạn muốn kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng để biết cước phí phát sinh hàng tháng. Có 3 cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang đăng ký sử dụng dành cho các thuê bao của nhà mạng thực hiện.

Nhiều người dùng không có thói quen kiểm tra dịch vụ nhà mạng đang sử dụng trên sim nên có khi tài khoản bị trừ tiền bất thường mà không biết lý do. Để quản lý tài khoản thuê bao tốt nhất, bạn nên nắm được các cách kiểm tra này.

kiem-tra-dich-vu-mobifone-dang-dung

Mặc dù, các thuê bao thường có thói quen gọi lên tổng đài Mobifone. Nhưng trên thực tế, bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách kiểm tra dịch vụ Mobifone nhanh chóng.

1. Kiểm tra các dịch vụ của Mobifone bằng mã USSD

Đây là cách kiểm tra nhanh chóng, đơn giản. Bạn sẽ thao tác trên điện thoại và bấm *901*4*6#

Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được danh sách các dịch vụ GTGT Mobifone đang đăng ký sử dụng trên thuê bao của mình. Trong đó bao gồm cả dịch vụ gói cước 3G/4G Mobifone.

2. Kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng bằng sms

Kiểm tra theo cách này, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT gửi 994 (miễn phí)

Khi tin nhắn được gửi đến đầu số 994, hệ thống sẽ gửi phản hồi về điện thoại của bạn thông tin chi tiết các dịch vụ Mobifone mà thuê bao đang sử dụng.

3. Kiểm tra các dịch vụ của Mobifone tại trang chủ của Mobifone

Đây là cách kiểm tra qua mạng, qua địa chỉ Mobifone.vn. Bạn sẽ đăng nhập bằng tài khoản vào hệ thống. Nếu chưa đăng ký, bạn thực hiện đăng ký miễn phí tại ô góc trên bên phải màn hình.

- Đăng nhập thành công, bạn chọn mục My Mobifone > Quản lý dịch vụ. Tại đây, danh sách các dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng sẽ được hiển thị đầy đủ. Ngoài ra, tại đây, bạn còn có thể kiểm tra ngày kích hoạt, tên gói hòa mạng đang dùng, tài khoản còn lại, tra cước phát sinh trong tháng. 

>>> Chúng tôi xin cung cấp thêm về dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao. Nếu bạn đang ký sử dụng ngay hôm nay còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại.

Với 3 cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng, bạn có thể chọn cách thuận tiện nhất, phù hợp nhất để kiểm tra cho thuê bao của mình. Về cơ bản, cả 3 cách kiểm tra ở trên đều đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thao tác và thực hiện kiểm tra.