Mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu giá tốt nhất mà uy tín

292 Lượt xem

Mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu qua mạng có giá tốt mà vẫn uy tín là câu hỏi mà nhiều người dùng muốn sử dụng dịch vụ thẻ cào online quan tâm để hưởng dịch vụ giá tốt nhất, ưu đãi nhất ngay tại nhà. 

Địa chỉ chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mua thẻ garena online với chất lượng tuyệt vời. Nếu như quý khách hàng cũng đang quan tâm đến gói dịch vụ mua the garena thì hãy gọi trực tiếp ngay đến địa chỉ chúng tôi để được tư vấn 1 cách nhanh nhất.

mua-the-cao-dien-thoai-gia-si-o-dau-banthe247

Dịch vụ mua thẻ cào trực tuyến với những tiện ích của nó đem lại cho người dùng thiết thực trong cuộc sống bận rộn hiện nay nên thu hút được sự quan tâm và sử dụng của nhiều người. Bạn có thể mua các loại thẻ cào điện thoại nạp tiền cho thuê bao di động hay mua dùng thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến cũng như đổi thẻ cào thành tiền mặt... hết sức thuận tiện và nhanh chóng. Ngay trên một website, bạn có thể sử dụng tất cả các dịch vụ này phục vụ cho nhu cầu của mình. Một trong những website, bạn có thể dùng là Banthe247.com với nhiều tiện ích mà bạn có thể mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu như sau:

+ Dễ dàng mua thẻ cào điện thoại các nhà mạng chỉ qua vài thao tác đơn giản.

+ Chiết khấu mua thẻ điện thoại cao, giá luôn tốt nhất thị trường, áp dụng cho tất cả các nhà mạng.

+ Hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin cho phép người dùng giao dịch nhanh, an toàn.

+ Miễn phí đăng ký, duy trì tài khoản

+ Mua thẻ cào không giới hạn số lần và số lượng mua thẻ

+ Dịch vụ CSKH kịp thời, đối soát 24/7

mua-the-cao-dien-thoai-gia-si-o-dau-banthe247

Hướng dẫn mua thẻ cào điện thoại giá sỉ trên Banthe247.com

+ Truy cập Banthe247.com, bạn đăng ký tài khoản cá nhân qua email của mình để sử dụng. Hoặc bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook.

+ Tại mục Mua mã thẻ, bạn điền các thông tin theo yêu cầu:

mua-the-cao-dien-thoai-gia-si-o-dau-banthe247

Nhà cung cấp thẻ cào 

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua

Ghi chú

>> Bấm Mua thẻ ngay và thanh toán bằng tài khoản thành viên không mất phí. Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào và số serial của thẻ cào vừa mua trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về.

+ Nạp tiền vào tài khoản thành viên của bạn bằng cách sau:

     Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng tại mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt giúp bạn tận dụng những thẻ cào dư thừa, hoặc bạn mua thẻ cào về nạp. 

    Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Banthe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp tại ngân hàng sau đó gửi thông báo đã nộp tiền tới website để được cộng tiền vào tài khoản. 

Lưu ý, khi nộp tiền, bạn liên hệ với nhân viên của website để được hỗ trợ và hướng dẫn nạp tiền nhé. 

Các bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ online tại đây

Mua thẻ cào điện thoại giá sỉ ở đâu giá tốt nhất đã có đầy đủ thông tin dành cho bạn đăng ký, sử dụng ngay dịch vụ trên website nhé.