Lưu ý khi nạp tiền mobifone

293 Lượt xem

Mobifone là một trong 3 nhà mạng lớn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với số lượng người dùng khá lớn. Chính vì vậy, những lưu ý khi gia tăng tài khoản mobifone chính là điều mà các chủ thuê bao vô cùng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số lưu ý khi nạp tiền mobifone mà khách hàng cần nắm được.

Lưu ý khi nạp tiền mobifone bằng thẻ cào giấy

nạp tiền mobifone

Nạp tiền bằng cách mua thẻ cào giấy là hình thức vô cùng quen thuộc đối với không chỉ người dùng của nhà mạng Mobifone nói riêng, và người dùng di động nói chung. Khách hàng chỉ cần có tiền mặt, đến cửa hàng, đại lý cung cấp thẻ cào gần nhất để chọn mua cho mình một mệnh giá thẻ cào phù hợp từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ. Với hình thức nạp tiền này, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

- Thẻ cào Mobifone với dãy số seri là 15 số, và mã thẻ bao gồm 12 số dưới lớp tráng bạc. Quý khách hàng cào nhẹ lớp tráng bạc đằng sau thẻ cào để lấy được dãy số này.

- Mệnh giá thẻ cào được in phía bên trên lớp tráng bạc cần khớp với mệnh giá in ở mặt trước của thẻ, điều này sẽ giúp quý khách hàng phân biệt được một cách chính xác đâu là thẻ cào thật, đâu là thẻ cào giả mặc dù đây chỉ là một chi tiết rất nhỏ.

- Nên cào lớp tráng bạc và nạp tiền ngay tại cửa hàng để có thể tránh những vấn đề trục trặc khi nạp thẻ tại nhà như thẻ bị lỗi, bị hỏng, thẻ cào bị mất số, bị ướt.

- Khách hàng giữ cả mã thẻ và số seri của thẻ cào mobifone để nếu có vấn đề về lỗi thẻ, có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng để được hỗ trợ. Sau khi nạp thành công, khách hàng kiểm tra lại tài khoản để biết chắc chắn thẻ cào mình nạp đã được cộng đúng và đủ số tiền.

>> https://banthe24h.vn/tin-tuc/megacard-la-gi-mua-the-megacard-online-8487.html - địa chỉ cung cấp thẻ nạp đa năng megacard giá tốt nhất thị trường. 

Lưu ý khi nạp tiền mobifone trực tuyến

nạp tiền trực tuyến

Khách hàng khi nạp tiền mobifone online sẽ chọn cho mình 1 địa chỉ chuyên cung cấp thẻ cào điện thoại, sau đó dùng tiền và số dư có sẵn trong tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên để mua thẻ với mệnh giá phù hợp.

Tại các website trực tuyến này, người dùng có thể mua được thẻ cào của tất cả các nhà mạng với các mệnh giá khác nhau, có cả những mệnh giá mà thẻ cào giấy không cung cấp. Bên cạnh đó, ngoài việc được hưởng khuyến mãi trực tiếp từ các chương trình của nhà mạng, khách hàng còn được hưởng phần trăm chiết khấu từ chính những địa chỉ này, dao động trong khoảng từ 3-5% phụ thuộc vào địa chỉ mà người dùng lựa chọn để mua thẻ.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền mobifone nhanh chóng tại: https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-nap-tien-mobifone-1255.html

Một số lưu ý nhỏ khi nạp tiền trực tuyến mà người dùng cần nắm được:

- Điểm lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất của hình thức này, đó chính là tìm và chọn được một địa chỉ uy tín, và chất lượng, được cấp giấy phép hoạt động của các cơ quan có thẩm quyền.

- Điền đúng, đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin được hiện ra để giao dịch có thể được thực hiện.

- Lưu giữ lại chứng cứ giao dịch bằng cách chụp ảnh màn hình điện thoại, laptop…

- Nên đăng ký tài khoản thành viên tại các địa chỉ trực tuyến để có thể được hưởng trọn vẹn ưu đãi và tham gia đầy đủ các chương trình khuyến mãi.

- Khi nạp tiền online, tiền sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản của quý khách hàng, người dùng kiểm tra lại để biết chắc chắn dế yêu đã được cộng tiền.

- Sau 30 phút kể từ khi hoàn tất giao dịch mà vẫn chưa được cộng vào tài khoản, nên gọi điện đến số hotline để nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những địa chỉ cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến để phục vụ cho nhu cầu của quý khách hàng, trong số đó napthe365.com. Ra đời chỉ một thời gian ngắn, tuy nhiên website này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi mức chiết khấu vô cùng ưu đãi, cùng với dịch vụ chất lượng đưa đến với người dùng. Tin chắc rằng, đây xứng đáng là website để khách hàng có thể tin tưởng để gửi trọn niềm tin.

Mong rằng với những thông tin được cung cấp trong bài viết, người dùng sẽ nạp tiền mobifone một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không gặp phải bất kỳ một trục trặc nào. Chúc các bạn thực hiện nạp thẻ thành công để không bị gián đoạn quá trình liên lạc.

>> Bạn đã biết những cách nạp tiền mobifone nào?