Hướng dẫn mua thẻ điện thoại Mobi online

82 Lượt xem

   Mua thẻ điện thoại Mobi online nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, chiết khấu cao hơn bao giờ hết tại hệ thống Banthe247.com. Cùng tham khảo các mua thẻ và nhưng cơ hội ưu đãi có thể nhận được.

Mua thẻ Mobifone online là một trong những hình thức giao dịch chính trong những năm gần đây. Cùng với với sự phát triển như vũ bảo của Internet và truyền thông hiện nay. Hình thức đem đến cho người dùng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn và thú vị. Nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng hình thức này có thể dành ít phút để đọc và tìm hiểu thêm một vài thông tin quan trọng dưới đây.

Những điều chưa biết về dịch vụ mua thẻ điện thoại Mobi online

Thẻ Mobifone hiện đnag được nhà mạng mobi phát hành ở hai dạng chính là thẻ cào giấy và thẻ cào online. Việc mua thẻ cào điện thoại và sử dụng thẻ cào Mobifone  là một trong những hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.

Thẻ cào giấy được phân phối hầu hết tại các cửa hàng hoạc đại lý tuy nhiên xét về tính tiện lợi cũng như chiết khấu thì nó còn kém rất nhiều so với hình thức mua thẻ điện thoại Mobi online

mua-the-dien-thoai-Mobi-online

mua thẻ điện thoại Mobi online

Địa chỉ cung cấp thẻ cào mobi uy tín nhất trên thị trường hiện nay không thể không nhắc tới là Banthe247.com. Tuy xuất hiện trên thị trường chưa quá lâu nhưng  nó đã nhận được rất nhiều những phản ứng tích cực từ phía người dùng và sẽ càng phát triển lớn mạnh hơn trong những năm sắp tới.

Điểm mạnh của hình thức mua thẻ mobifone online đó chính là sự tiện lợi đến đáng bất ngờ. Không cần đi đầu chỉ cần ngồi ngay tại một chỗ là bạn hoàn toàn có thể nhận được mã thẻ chỉ sau vài phút.

Chi tiết cách mua thẻ điện thoại Mobi online  tại hệ thống Banthe 247.com

Để có thể mua thẻ mobi thành công và nhận nhiều lợi ích nhất bạn cần thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập ngay hệ thống banthe247, thực hiện đăng nhập

Để nhận chiết khấu cao nhất khi mua thẻ mobi bạn nên đăng kí tài khoản thành viên qua email cá nhận ngoài ra để tiết kiệm công sức hơn thì bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc G+.

Bước 2: Đăng nhập thành công chọn mục: Mua mã thẻ điện thoại:

mua-the-dien-thoai-Mobi-online-1

mua thẻ điện thoại Mobi online

  • Click chọn  nhà mạng Mobifone
  • Tùy ý chọn mệnh giá thẻ như: 10.000đ,…, 50.000đ,…
  • Số lượng thẻ cào mobi
  • Cung cấp địa chỉ email
  • Chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng tùy ý
  • Click ngay: Mua thẻ ngay

Hệ thống banthe247.com sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin mua thẻ điện thoại  của bạn. Nếu đúng các yêu cầu thông tin thẻ cào mobi nhanh chóng chuyển tới hộp email của bạn. Công việc cuối cùng để hoàn tất giao dịch đó chính là check mail nữa là thôi.

Nếu chưa nhận được thông tin thẻ mobi khi mua thẻ điện thoại Mobi online  thì bạn có thể liên hệ ngay với nhà cung cấp để được xử lý nhanh nhất nhé!

Một vài vấn đề cần lưu ý khi mua thẻ điện thoại Mobi online  tại banthe247.com

- Để thanh toán bằng tài khoản thành viên thành công bạn cần chuyển tiền vào tài khoản của mình trên hệ thống theo hướng dẫn chi tiết nhất từ nhà cung cấp.

- Thanh toán bằng tài khoản thành viên chính là cơ hội giúp bạn có thể mua được thẻ cào ưng ý nhất đồng thời nhận được chiết khấu cao nhất để sử dụng Nếu bạn nạp ít nhất 1 triệu đồng vào tài khoản thành viên, bạn còn được phép set lên làm quản lý và chiết khấu bạn nhận được cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với khách hàng cá nhân.

Lý do nên chọn hình thức mua thẻ điện thoại Mobi online  

- Bạn có thể zing ngay chiếc thẻ cào ung ý nhất chỉ sau vài thoa tác cho dù ở nơi đâu hay địa điểm nào đi chăng nữa.

- Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức: Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nạp tiền thành công cho dế yêu

- Mệnh giá thẻ đa dạng bạn có thể dễ dàng lựa chọn và mua

- Hạn chế trường hợp mua phải thẻ cào giả, rách, mất số,….

- Chiết khấu nhận được luôn cao nhất khi mua thẻ điện thoại hoặc thẻ game

- Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo, hỗ trợ giải đáp giúp bạn 24/24h

- Bạn có thể mua thẻ vào mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ hoặc lễ tết,…

- Tích hợp nhiều phương thức thanh toán thuận tiện cho khách hàng

Mua thẻ điện thoại Mobi online tại Banthe247.com là vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và cực kì tiện lợi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn thêm hình thức mua thẻ viettel, vinaphone,..cực kì ưu đãi tại đây nữa nhé!

>>> Đọc sách mỗi ngày với dịch vụ doclien.vn của Mobifone

Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Thanh toán Hưng Hà

B50 lô 6, Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Email liên hệ: [email protected]

Điện thoại: 1900.633.682

Hy vọng bài viết trên cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hữu ích khi có mong muốn mua thẻ điện thoại Mobi online. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị đồng thời hãy nhanh tay đăng kí ngay tài khoản thành viên tại hệ thống để  nhận nhiều ưi đãi tối đa nhất nhé! Đồng hành cùng chuyên mục thường xuyên mỗi ngày để có thể nhận nhiều thông tin mới nhất từ chuyên mục nhé!