Hướng dẫn mua mã thẻ điện thoại tại banthe247.com

278 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được cách mua mã thẻ điện thoại tại banthe247.com sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc gia tăng tài khoản và sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

Mua-ma-the-dien-thoai

Webiste banthe247.com là một địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến uy tín và được nhiều người dùng di động tin tưởng sử dụng. Tại đây cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ hấp dẫn như: mua thẻ điện thoại , mua thẻ game, đổi thẻ cào thành tiền, đổi thẻ cào ra thẻ cào khác, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng, thuận tiện.

Hiện tại website cung cấp đến người dùng di động 10 loại thẻ cào điện thoại thẻ cào game khác nhau như: Thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, thẻ bit, thẻ VTC, garena, zing, megacard, ongame với rất nhiều mức chiết khấu ưu đãi. Nếu so với các hình thức mua thẻ cào truyền thống thì khi thực hiện giao dịch thông qua tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua mã thẻ điện thoại tại đây.

Hướng dẫn cách mua mã thẻ điện thoại tại banthe247.com

Cách mua mã thẻ điện thoại rất đơn giản, nếu khách hàng có nhu cầu mua thẻ cào bạn thực hiện giao dịch theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Thuê bao truy cập websiet banthe247.com, chọn mục “đăng ký” và làm theo hướng dẫn. Tại đây bạn có thể đăng ký thông qua email, tài khoản google và facebook. Sau khi đăng ký tài khoản xong bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại.

>>> Hướng dẫn nhanh cách mua thẻ điện thoại Mobifone trực tuyến, tham khảo tại ; http://dichvumobi247.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-mobi-online-c17240.html

Mua-ma-the-dien-thoai

Bước 2: Mua mã thẻ điện thoại.

Để mua mã thẻ điện thoại bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và cung cấp các thông tin chi tiết như sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mệnh giá thẻ nạp
  • Nhập số lượng thẻ cào
  • Ghi chú

Click mục “Mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Tại đây bạn sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên trước đó để thanh toán giao dịch là bạn sẽ nhận được mã thẻ điện thoại và số serial về tài khoản email của mình trong 5 đến 30 phút.

Với giao dịch mua mã thẻ điện thoại không chỉ áp dụng cho giao dịch mua mã thẻ cào điện thoại mà còn được sử dụng trong tất cả các giao dịch mua thẻ cào game, thẻ điện thoại của tất cả các nhà mạng tại đây.Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua mã thẻ điện thoại tại banthe247.com và nhanh chóng nạp tiền điện thoại cho tài khoản di động và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống.