Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mã PUK để mở khóa sim Mobifone

521 Lượt xem

    Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, vì có một số hành động mà thuê bao đã làm mất mã PUK. Tại thời điểm này, màn hình điện thoại sẽ hiển thị dòng chữ "Nhập PUK" và khách hàng sẽ không thể tiếp tục sử dụng bất kỳ dịch vụ  nào từ sim nữa nếu không lấy lại mã PUK.

     Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để lấy được mã PUK. Nếu bạn quan tâm thì bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>> Tìm hiểu thêm hướng dẫn mua thẻ game garena siêu tiện lợi, chiết khấu ưu đãi không thể bỏ qua.

     Mã PUK là gì? Nó rất quan trọng? Làm thế nào để lấy lại mã PUK để kích hoạt cho thuê bao đang sử dụng? 

Hướng dẫn cách lấy lại mã PUK  để mở khóa cho sim mobifone:

lay-lai-ma-puk

Cách lấy lại mã PUK nhanh chóng

+ Mã PUK là mã để dùng bảo vệ sim. Đôi khi vì không quan tâm, khách hàng có thể nhập mã PIN sai 3 lần, khi đó thuê bao sẽ bị bắt nhập mã PUK nếu không sẽ không thể thực hiện bất kì hoạt động nào trên sim của mình nữa.

Dù bạn có đổi sim qua điện thoại khác đi chăng nữa thì cũng không thể tránh được điều này. Thuê bao chỉ được nhập lên đến 10 lần. Nếu vượt số lần quy định, khách hàng sẽ bị khóa sim và  phải tới cửa hàng mobifone để thực hiện mở lại.

Để lấy lại mã PUK đang sử dụng, bạn tháo sim ra và quan sát mặt sau của sim sẽ thấy 4 dãy số serial. Hãy nhớ các số thứ tự để thuận tiện hơn trong quá trình lấy lại mã PUK. 

Sau khi chuẩn bị số serial, bạn sử dụng một số điện thoại khác để gọi cho tổng đài rồi cung cấp số serial để lấy mã PUK. Lưu ý rằng chỉ có mỗi tổng đài mobifone mới hỗ trợ bạn giải quyết được vấn đề này.

>>> Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại của bidv để nhanh chóng bổ sung tài khoản cho tài khoản điện thoại của chính mình.

- Thuê bao mobifone gọi tới tổng đài 9090 (miễn phí cho các thuê bao trả sau và 200 / phút cho các thuê bao  trả trước).

- Thuê bao ngoại mạng khác: Tùy thuộc vào khu vực  mà bạn có thể chọn gọi tới một trong những đường dây nóng như sau

+ Phía Bắc: 0904.144.144.

+ Phía Nam: 0908.144.144.

+ Miền Trung: 0905.144.144.

+ Cần Thơ: 0939.144.144.

    Chỉ với vài bước cực kì đơn giản ở trên là bạn đã lấy lại mã PUK  thành công rồi đấy.. Bây giờ chúng ta chỉ nhập mã PUK và thoải mái sử dụng các dịch vụ ( 3G mobifone, MCA, Furing,...) do nhà mạng cung cấp. chúc bạn lấy lại mã PUK thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.

     Đồng hành thường xuyên cùng với chuyên mục để có thể nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất nhé. Ngoài ra có bất kì khó khăn nào trong quá trình sử dụng dịch vụ thì có thể nhanh chóng nhấc máy và gọi ngay tới số tổng đài để được giúp đỡ.

>>> Khách hàng đã biết cách đăng ký mạng 4G Vinaphone chưa? Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

Chúc bạn thành công!