Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất số nhanh nhất

257 Lượt xem

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất số nhanh nhất này cho phép bạn đổi mã thẻ cào mới miễn phí với giá trị tương đương với thẻ cào hư hại khi đảm bảo một số điều kiện của nhà mạng.

Khi gặp trường hợp thẻ cào bị hư hại, cào mất số, bạn không phải lo ngại bỏ phí thẻ cào chưa kịp sử dụng vừa mua khi làm theo hướng dẫn trong bài viết này. Bởi trong quá trình sử dụng thuê bao Mobifone, đặc biệt là thuê bao trả trước, quá trình nạp thẻ gần như song hành khi dung thuê bao nên có những lúc, bạn sơ ý làm hư hại dẫn đến nạp thẻ vào tài khoản không thành công. Vì vậy, để tránh bỏ phí thẻ cào, bạn hãy thực hiện lấy lại mã số thẻ cào mới để sử dụng. 

Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại vp bank dễ dàng và nhanh chóng 

cach-doi-the-cao-mobifone-bi-hu-hai-mat-so

Điều kiện đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất mã số

Để có thể đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất số, bạn cần đảm bảo một số điều kiện sau theo quy định của nhà mạng:

+ Thẻ cào Mobifone phải còn nguyên 4 góc, ít nhàu nát

+ Thẻ cào Mobifone chưa sử dụng

+ Thẻ cào Mobifone còn nguyên số serial ở mặt sau của thẻ cào.

Đảm bảo 3 điều kiện trên, bạn có thể lấy lại mã thẻ cào mới miễn phí với giá trị tương đương. Bạn phải đảm bảo những yếu tố này, nhà mạng mới hỗ trợ đổi lại mã thẻ cào mới cho bạn. 

Dịch vụ mua thẻ garena ở đâu là tiện ích giờ đây đã có câu trả lời nếu bạn tìm hiểu những thông tin trong đường dẫn 

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất mã số

Thông tin sau đây sẽ giúp bạn thực hiện đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất mã số bao gồm:

+ Địa điểm đổi thẻ cào Mobifone mới: Các điểm giao dịch Mobifone trên toàn quốc.

+ Các giấy tờ cần chuẩn bị: Thẻ cào bị mất số ( rách, mờ số) + CMND của bạn.

+ Phí đổi thẻ cào: Miễn phí.

Với những chuẩn bị ở trên, bạn hãy tới ngay điểm giao dịch Mobifone để được hỗ trợ đổi mã thẻ cào mới là có thể nạp tiền vào tài khoản của mình. Trước khi đi, bạn có thể gọi tổng đài 9090 để hỏi thêm thông tin như địa chỉ gần nhất có thể tới, các thủ tục cần chuẩn bị.. Bạn sẽ đổi lại mã thẻ cào Mobifone mới rất nhanh chóng chỉ mất mươi phút là đã có mã thẻ nạp để sử dụng. 

Bạn cũng có thể tránh sự cố này trong quá trình sử dụng thuê bao bằng cách mua mã thẻ online trên website bán thẻ trực tuyến  https://doithe3s.com/mua-the-cao-online chỉ với vài thao tác đơn giản .

Ngoài ra để nạp tiền hoặc mua thẻ  nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

cach-doi-the-cao-mobifone-bi-hu-hai-mat-so

Chỉ cần làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ đổi thành công mã thẻ mới có mệnh giá tương đương với mã thẻ cào đã bị hư hại, mất số không sử dụng được dễ dàng nhất. 

Tin tức mua thẻ garena đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng 

Hy vọng những thông tin cách đổi thẻ cào Mobifone bị hỏng, mất số nhanh nhất này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng thuê bao và nạp thẻ của mình.