Doithe247.com - Website bán thẻ cào giá rẻ

241 Lượt xem

Tìm được website bán thẻ cào giá rẻ và uy tín giúp bạn an tâm sử dụng cũng như hưởng được nhiều lợi ích nhất, tiết kiệm cước phí nhất khi mua thẻ cào sử dụng.  Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ trên trang Doithe247.com ngay bây giờ nhé. 

Doithe247.com - Website bán thẻ cào giá rẻ

Bạn có thể tìm thấy nhiều dịch vụ về thẻ cào trực tuyến trên Doithe247.com cũng như dễ dàng mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ cào game đang phát hành trên thị trường hiện nay với giá rẻ, chiết khấu cao. Chiết khấu hấp dẫn là một trong những yếu tố mà website thu hút được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Doithe247.com cũng là nơi có chiết khấu luôn tốt nhất thị trường mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

mua-the-cao-online-don-gian-nhat-doithe247-2

Chúng ta cùng kiểm tra những lợi ích mà người dùng nhận được khi mua thẻ cào trên website bán thẻ cào giá rẻ Doithe247.com nhé.

+ Chiết khấu hấp dẫn, luôn tốt nhất thị trường áp dụng cho tất cả các loại thẻ cào.

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch

+ Đăng ký, duy trì tài khoản thành viên miễn phí hoàn toàn

+ Có thể mua thẻ cào không giới hạn, không giới hạn số lượng mua thẻ

+ Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng kịp thời 24/7

+ Có thể mua 10 loại thẻ điện thoại, thẻ game đang bán trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn mua thẻ cào trực tuyến giá rẻ trên Doithe247.com

Sau đây là hướng dẫn thực hiện mua thẻ cào trực tuyến giá rẻ trên Doithe247.com chi tiết và dễ hiểu:

Bước 1: Truy cập Doithe247.com, bạn đăng ký tài khoản thành viên trên trang hoàn toàn miễn phí. Nếu không, bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook. Sau khi đã có tài khoản, bạn nên nạp một khoản tiền nhất định 500.000đ, 1.000000đ vào tài khoản để dùng thanh toán cho những lần mua thẻ miễn phí trên website bán thẻ cào giá rẻ. Còn nếu thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất phí cho mỗi lần giao dịch. 

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Doithe247.com sẽ thực hiện như sau:

+ Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website. Với cách này, bạn có thể tận dụng thẻ cào dư thừa, hay mua thẻ cào về nạp vào.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com bằng cách chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng. Sau đó, bạn gửi thông báo tới Doithe247.com để được nhân viên hỗ trợ cộng tiền vào tài khoản của mình. 

mua-the-cao-online-don-gian-nhat-doithe247-2

Bước 2: Mua mã thẻ cần dùng tại mục Mua mã thẻ trên giao diện trang chính. Bạn điền các thông tin theo yêu cầu bao gồm:

+ Nhà cung cấp thẻ cào cần mua

+ Mệnh giá thẻ cào 

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Ghi chú

>>> Bấm Mua thẻ ngay thực hiện thanh toán bằng tài khoản thành viên miễn phí. Cuối cùng, bạn lấy mã thẻ cào, số serial của thẻ mình mua trong email đăng nhập tài khoản do hệ thống gửi về là đã giao dịch thành công trên website bán thẻ cào giá rẻ. Ngoài ra bạn có thể xem thêm cách mua thẻ cào nhanh chóng, thuận tiện tại banthe247.com.

Bạn đăng ký ngay tài khoản trên website bán thẻ cào giá rẻ này để sử dụng dịch vụ, thực hiện mua thẻ cào mình cần với giá tốt nhất nhé.