Địa điểm mua bán thẻ cào điện thoại uy tín

193 Lượt xem

Bạn đang muốn tìm một nơi cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào điện thoại uy tín? Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Vì nhu cầu mua thẻ cào của người dùng điện thoại đang ngày càng tăng cao vì vậy có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng việc này để lừa đảo khách hàng. Để tránh gặp phải trường hợp đó, bạn cần phải tìm cho mình một điểm cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào điện thoại chất lượng để mua thẻ nhé.

mua bán thẻ cào điện thoại

Điểm cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào điện thoại uy tín

Như đã nói ở trên, càng có nhiều nơi cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại thì sẽ càng có nhiều kẻ xấu trà trộn lợi dụng điều đó để lừa đảo khách hàng. Bởi vậy, bạn cần phải tìm cho mình một điểm mua bán thẻ cào điện thoại uy tín để yên tâm mua thẻ nhé.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trang web cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại online vô cùng uy tín, đó là trang web doithe123.com.

Đây là một trang web tiên phong cung cấp dịch vụ mua thẻ cào online. Trang web hiện được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Doithe123.com luôn cố gắng từng ngày để mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất, những ưu đãi, khuyến mại cao nhất.

Khi mua thẻ điện thoại tại trang web, mọi thao tác giao dịch, thanh toán sẽ được thực hiện trên Internet vì vậy sẽ rất nhanh chóng và đơn giản. Không chỉ vậy bạn còn có cơ hội nhận được mức chiết khấu cao nữa. Để biết chi tiết hơn về những lợi ích khi mua thẻ tại website doithe123, bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé.

>>>> Cần phải làm những gì để mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần nhanh nhất

mua bán mã thẻ cào điện thoại

Mua thẻ tại trang web mua bán thẻ cào điện thoại doithe123 nhận lợi ích gì?

Khi mua thẻ tại trang web doithe123, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

 • Tiết giảm thời gian: Thay vì phải ra ngoài mua thẻ cào rồi phải cào thẻ, nhập mã thẻ,… bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản trên điện thoại là có thể dễ dàng nhận được mã thẻ email rồi.
 • Tiết giảm sức lực: bạn lo ngại phải ra ngoài vào ban đêm hay khi mưa to, nắng cháy? Tại trang web doithe123 bạn sẽ không cần phải lo về điều đó bởi mọi bước mua thẻ sẽ được thực hiện trên điện thoại, máy tính bạn sẽ không cần phải ra ngoài. Không chỉ vậy, trang web còn cung cấp dịch vụ 24/24 nê bạn có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi rồi.
 • Giải quyết sự cố: Nếu trong quá trình giao dịch, thanh toán, bạn chẳng may gặp phải sự cố gì thì cũng đừng lo lắng bởi chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến số hotline của hệ thống là có thể dễ dàng được đội ngũ chăm sóc khách hàng ở đây hỗ trợ và giải quyết rồi.
 • Bảo đảm thông tin: Trang web doithe123.com được xây dựng trên nền hệ thống bảo mật tân tiến vì vậy mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp cho hệ thống sẽ được an toàn tuyết đối, chắc chắn sẽ không có chuyện bị rò rỉ thông tin ra ngoài.
 • Chiết khấu ưu đãi: Doithe123.com là một trong những trang web có mức chiết khấu dành cho khách hàng cao nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi cực cao bằng với mức chiết khấu mà thông thường chỉ khi là đại lý mua sỉ bạn mới có thể nhận được.

Với những lợi ích như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng dịch vụ tại trang web doithe123.com?

>> Click ngay tại đây để  mua thẻ cào nhanh nhất hiện nay

mua bán thẻ điện thoại

Cách thức mua thẻ tại trang web doithe123.com

Để quá trình mua thẻ điện thoại tại trang web doithe123.com trở nên dễ dàng, thuận lợi, bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên

Tại mục “Đăng ký” bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào các thẻ:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ Email
 • Mật khẩu
 • Mật khẩu 2
 • Nhập lại mk cấp 1
 • Nhập lại mk cấp 2
 • Nhập mã captcha

Bạn chỉ cần đăng ký ở lần đầu tiên. Những lần truy cập tiếp theo bạn chỉ cần đăng nhập chứ không cần phải đăng ký lại đâu nhé.

Bước 2: Mua thẻ điện thoại

Tại mục “Mua mã thẻ”, bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin vào các thẻ sau:

 • Nhà cung cấp
 • Mệnh giá thẻ
 • Số lượng thẻ
 • Mật khẩu cấp 2

Cung cấp đầy đủ thông tin nhấn nút “Mua thẻ ngay” là xong.

Bước 3: Thanh toán

Để thanh toán giao dịch, bạn có thể chọn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán bằng tài khoản thành viên. Tuy nhiên, muốn nhận được mức chiết khấu cao nhất bạn nên chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên nhé.

Chọn xong phương thức thanh toán, bạn chỉ cần đợi trong vài phút là nhận được mã thẻ về điện thoại ngay lập tức rồi.

Với những thông tin trên đây mong rằng bạn đã tìm được cho mình một địa điểm cung cấp dịch vụ mua bán thẻ cào điện thoại uy tín và chất lượng. Đừng chần chừ gì mà không trải nghiệm dịch vụ tại doithe123.com để được nhận toàn bộ những lợi ích hấp dẫn. Chúc bạn sử dụng dịch vụ thành công.