Địa chỉ mua thẻ cào chiết khấu cao nhất định phải thử

234 Lượt xem

Bạn có nhu cầu mua thẻ cào hãy chọn Doithe247.com để mua thẻ cào chiết khấu cao với dịch vụ thuận tiện nhanh chóng cũng như tạo được uy tín cho nhiều người dùng hiện nay. Những thông tin về dịch vụ này trên website sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi giao dịch. 

Trước khi thực hiện giao dịch, bạn đăng ký tài khoản thành viên trên Doithe247.com để sử dụng dịch vụ. Nếu không, bạn đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook vào hệ thống. Khi đã có tài khoản bạn dễ dàng hơn khi thực hiện mua thẻ cào chiết khấu cao. Website cung cấp tới 10 loại thẻ cào các loại từ thẻ điện thoại Viettel, Vina, Mobi cho tới thẻ game Gate, Zing....

mua-the-cao-chiet-khau-cao-doithe247

Hướng dẫn cách mua thẻ cào chiết khấu cao trên Doithe247.com

Khi đã đăng nhập tài khoản vào hệ thống, bạn tìm mục Mua mã thẻ ngay trên giao diện chính của trang để thực hiện điền các thông tin theo yêu cầu:

+ Nhà cung cấp thẻ cào cần mua

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ cào cần mua

+ Ghi chú có thể ghi hoặc không

​ mua-the-cao-chiet-khau-cao-doithe247

>>> Bấm Mua thẻ ngay thanh toán bằng tài khoản thành viên. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin mã thẻ vào email đăng nhập tài khoản của bạn. Bạn mở email để lấy mã thẻ cào và số serial để sử dụng là đã thực hiện xong mua thẻ cào chiết khấu cao trên Doithe247.com.

Cách nạp tiền vào tài khoản thành viên trên Doithe247.com

Bạn sẽ dùng 1 trong 2 cách sau để nạp tiền vào tài khoản thành viên của mình. Thanh toán mua thẻ cào trên website bằng số tiền này, bạn sẽ hoàn toàn không mất phí như so với cách thanh toán bằng tài khoản ngân hàng lại nhanh hơn.

+ Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng: Bạn có thể chuyển khoản hoặc nạp trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Doithe247.com. Sau đó, bạn gửi thông báo tới Doithe247.com để được cộng tiền vào tài khoản của mình. 

Những lợi ích dành cho người dùng khi mua thẻ cào chiết khấu cao trên Doithe247.com

Bạn sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn, thiết thực khi mua thẻ cào trên website bao gồm:

+ Chiết khấu mua thẻ cào cao, hấp dẫn, áp dụng cho tất cả các loại thẻ luôn tốt nhất thị trường.

+ Giao dịch nhanh chóng, an toàn với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin giao dịch, chỉ trong tích tắc bạn sẽ có ngay mã thẻ cào để sử dụng.

+ Kịp thời hỗ trợ, đối soát 24/7

+ Không giới hạn số lần mua thẻ, không giới hạn số lượng thẻ muốn mua

+ Đăng ký tài khoản thành viên miễn phí, không mất phí duy trì tài khoản

>>>> Cần phải làm những gì để mở khóa sim viettel khi nạp thẻ sai quá 5 lần nhanh nhất

Bây giờ, bạn đăng ký tài khoản và mua mã thẻ cào mình cần ngày để trải nghiệm dịch vụ tiện ích mua thẻ cào chiết khấu cao này dành cho các thuê bao có thể sử dụng ngay tại nhà, mọi lúc mọi nơi.