Chi tiết cách đăng ký gói BMIU Mobifone chỉ với 200,000đ

160 Lượt xem

Gói cước BMIU Mobifone có ưu đãi gì? Cách nhận ưu đãi từ gói cước BMIU Mobifone? Nếu bạn đang quan tâm đến gói cước này thì nên tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-3g-bmiu-mobifone

Hiện tại gói cước BMIU Mobifone là gói cước 3G có ưu đi cực kỳ hấp dẫn được nhà mạng triển khai. Nhờ ưu đãi 3GB data từ gói cước bạn sẽ thoải mái truy cập internet tốc độ cao mỗi ngày với cước phí ưu đãi nhất. Để nhận được ưu đãi từ gói cước thuê bao cần phải làm gì? Thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin gói cước gói cước BMIU Mobifone

Gói cước BMIU Mobifone là gói cước 3G hỗ trợ người dùng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Theo đó gói cước đang được triển khai với những nội dung như sau:

  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
  • Mức phí đăng ký : 200.000 đồng trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Do đó bạn chỉ cần đảm bảo tài khoản đủ tiền để đăng ký gói cước. Để nạp tiền điện thoại bạn có thể tham khảo tại https://banthe247.com/tin-tuc/dai-ly-the-cao-dien-thoai-chiet-khau-cao-279.html         .        
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
  • Ưu đãi data: Tặng 3GB data tốc độ cao.

goi-cuoc-3g-bmiu-mobifone

Cú pháp đăng ký gói 3G BMIU Mobifone

Nhờ ưu đãi 3GB từ gói BMIU là bạn sẽ thoải mái lướt web, nghe nhạc, làm việc,…mọi lúc, mọi nơi ngay trên di động của mình. Nếu thuê bao muốn nhận ưu đãi từ gói cước bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

Soạn:  DKV BMIU gửi 9084.

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao chỉ cần tắt máy bà khởi động lại thiết bị để ưu đãi của gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Lưu ý: Gói 3G BMIU có tính năng tự gia hạn nên thuê bao có thể an tâm sử dụng mà không cần gia hạn lại.

Trong trường hợp thuê bao có nhu cầu truy cập internet lớn hơn thì bạn có thể đăng ký các gói 3BMIU, BMIU3, BMIU4 mobifone để sử dụng.  

Sử dụng hết ưu đãi data, nhà mạng sẽ ngắt kết nối và tính cước phát sinh. Do đó thuê bao nên nạp thêm tiền vào tài khoản của mình tại địa chỉ https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-bang-sms-mobi-nhanh-chong-nhat-hien-nay-277.html để mua thêm dung lượng với các gói cước sau:

  • Gói cước Max15: ưu đãi 350MB, chi phí đăng ký:15.000đ, cú pháp đăng ký: DK MAX15 gửi 999, chu kỳ sử dụng cùng với chu kỳ gói BMIU Mobifone.
  • Gói cước Max25: ưu đãi 600MB, chi phí đăng ký:25.000đ, cú pháp đăng ký: DK MAX25 gửi 999, chu kỳ sử dụng cùng với chu kỳ gói BMIU Mobifone.
  • Gói cước Max35: ưu đãi 1Gb, chi phí đăng ký: 35.000đ, cú pháp đăng ký DK MAX35 gửi 999, chu kỳ sử dụng cùng với chu kỳ gói BMIU Mobifone.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước BMIU Mobifone mang lại, các thuê  bao di động đã biết cách đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.